09/02/2018 16:18 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

BR-VT: BTS Phật giáo tỉnh chúc Tết các cơ quan

GNO - Sáng ngày 9-2, chư tôn giáo phẩm BTS GHPGVN tỉnh BR-VT, chư tôn đức BTS Phật giáo các huyện, thành Phố do HT.Thích Quảng Hiển, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh BR - VT làm trưởng đoàn đến trung tâm hành chánh tỉnh (TP.Bà Rịa), thăm và chúc Tết các ban, ngành: Tỉnh ủy tỉnh BR-VT, UBND, Ban Dân vận, UBMTTQVN, Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo tỉnh…

 _DSC0112.JPG
HT.Thích Quảng Hiển tặng quà chúc Tết cổ truyền

Hai bên đã có cuộc trao đổi thân mật liên quan đến những thành tựu Phật sự của GHPGVN tỉnh BR - VT trong thời gian qua, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ (2017 - 2022) để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

HT.Thích Quảng Hiển cũng tri ân đến các cấp lãnh đạo chính quyền đã hỗ trợ giúp đỡ cho Phật giáo tỉnh trong các hoạt động Phật sự, đồng hành cùng nhân dân tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình từ thiện xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

_DSC0086.JPG
BTS Phật giáo tỉnh BR - VT chúc Tết

Đại diện lãnh đạo các cơ quan phát biểu ghi nhận những đóng góp tích cực của Tăng Ni, Phật tử toàn tỉnh trên các lĩnh vực như: xã hội, giáo dục, văn hóa, từ thiện xã hội... Đồng thời, kính lời thăm hỏi sức khỏe đến Hòa thượng Trưởng BTS Phật giáo tỉnh, chúc chư tôn đức trong đoàn, cùng Tăng Ni, Phật tử, tín đồ tỉnh BR - VT hưởng một mùa xuân an lạc, hạnh phúc.

Tâm Thịnh 

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 983
Nguyệt san Giác Ngộ
Trại sáng tác Mỹ thuật Zen Art
Tượng gỗ Dương Hùng - Thời sự - 15-2-2017
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2019 - Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor