08/03/2018 16:01 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Nữ Phật tử Hà Nội giao lưu nhân 8-3

GNO - Chiều qua, 7-3, tại giảng đường chùa Quán Sứ (Hà Nội), Phật tử chùa Quán Sứ đã tổ chức chương trình giao lưu Phật giáo đối với nữ Phật tử nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3).

dsc_5775_jpg.jpg
Văn nghệ chào mừng

Tới dự và chứng minh chương trình có HT.Thích Thanh Hưng, UV HĐTS, Phó ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư; ĐĐ.Thích Chân Tín, UV HĐTS, chư tôn đức đại diện các ban ngành của Giáo hội cùng đông đảo cư sĩ Phật tử đại diện các Câu lạc bộ Phật tử, CLB Cựu chiến binh Phật tử, CLB Thanh thiếu niên Phật tử và các đạo tràng sinh hoạt tại các chùa tại Hà Nội. 

Thay mặt cho nữ cư sĩ Phật tử, cư sĩ Diệu Nhân - Nguyễn Thị Xuân Loan, UV HĐTS, Phó Thư ký Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương đọc diễn văn khai mạc - khẳng định vị trí quan trọng của người phụ nữ trong xã hội; trong đó nhấn mạnh, bằng cả tâm huyết và đức tin đối với đạo Phật, nữ Phật tử là người đắc lực ngoại hộ Phật pháp, phụng sự cho sự nghiệp hoằng dương Chính pháp, làm tốt đạo đẹp đời.

dsc_4490_jpg.jpg
Cư sĩ Xuân Loan phát biểu

Nhân dịp này, các vị đại biểu tặng hoa chúc mừng ban tổ chức, HT.Thích Thanh Hưng và ĐĐ.Thích Chân Tín trao quà cho các nữ Phật tử tinh tấn trong thời gian qua.

Tại buổi giao lưu còn có các tiết mục văn nghệ do các CLB như Cựu chiến binh Phật tử Quán Sứ, Phật tử Hỷ Lạc, Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ, Phật tử Thiên Phúc, Phật tử Phúc Quang, Phật tử Linh An... biểu diễn chào mừng.

dsc_4239_1_jpg.jpg
Trao quà tới các nữ Phật tử tiêu biểu

dsc_4436.jpg
Và hoan hỷ cùng chụp hình lưu niệm

Thiện Tâm - Phúc Thịnh

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.068
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor