31/05/2018 13:58 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Phật giáo Sóc Trăng khai mạc khóa An cư PL.2562

GNO - Sáng qua, 30-5 (16-4-Mậu Tuất), GHPGVN tỉnh Sóc Trăng đã khai mạc khóa An cư Kiết hạ PL.2562 tại chùa Khánh Sơn (số 30 Ngô Gia Tự, P.6, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng).

4.jpg
Quang cảnh buổi lễ

Chứng minh và tham dự lễ khai mạc có HT.Thích Minh Hồng, Thành viên HĐCM GHPGVN, cùng chư tôn đức trong Ban Chứng minh, chư tôn đức Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Sóc Trăng và hơn 120 hành giả An cư trong tỉnh Sóc Trăng thuộc 2 trường hạ tập trung ở TP.Sóc Trăng (Khánh Sơn - chư Tăng, Đại Giác - chư Ni).

BTC cho biết, nhân mùa An cư Kiết hạ năm nay, BTS GHPGVN tỉnh Sóc Trăng có tổ chức khóa bồi dưỡng trụ trì trong thời gian là 8 ngày, từ ngày 19 đến ngày 26-6 (6 đến ngày 13-5 năm Mậu Tuất).

Theo đó, tại khóa bồi dưỡng lần này, dự kiến cung thỉnh chư tôn đức trong Ban Thường trực HĐTS GHPGVN đến truyền đạt một số kiến thức về hành chánh Giáo hội và kinh nghiệm trụ trì, nhằm bồi dưỡng và nâng cao trình độ Phật học, nhiệm vụ trụ trì, cũng như triển khai, quán triệt Hiến chương GHPGVN đã sửa đổi lần thứ VI cho Tăng Ni tại các cơ sở của GHPGVN trong tỉnh Sóc Trăng nắm vững và sinh hoạt đúng Chánh pháp.

10.jpg
Chư hành giả phát nguyện tu học trong ba tháng An cư

11.jpg
Và sau đó lắng nghe đạo từ sách tấn của chư tôn đức chứng minh

Ban TT-TT Phật giáo Sóc Trăng

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.061
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor