15/06/2018 18:05 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

BR-VT: Chùa Phổ Linh cúng dường thiên Tăng

GNO - Sáng ngày 14-6, chư tôn đức Tăng Ni chùa Phổ Linh (Hoa Kỳ) đã thiết lễ cúng dường thiên Tăng các trường hạ thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu).

 Image00010.JPG
Chư Tăng Ni chùa Phổ Linh tác bạch cúng dường

Quang lâm chứng minh và tham dự lễ cúng dường trai tăng với sự hiện diện của HT.Thích Nguyên Trực, Thành viên HĐCM, Chứng minh BTS GHPGVN BR – VT; HT.Thích Quảng Hiển, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh BR – VT, cùng chư tôn đức trong BTS tỉnh và các trường hạ thị xã Phú Mỹ.

Trong lời tác bạch cúng dường, ĐĐ.Thích Khải Định thay mặt chư tôn đức Tăng Ni chùa Phổ Linh vô cùng xúc động khi chư tôn thiền đức đã đáp lời kiền thỉnh mà hiện diện đông đủ.

H (2).JPG
Lễ cúng dường thiên Tăng

Image00013.JPG

HT.Thích Quảng Hiển đã ban đạo từ

Sau nghi thức tác bạch cúng dường, HT.Thích Quảng Hiển đã ban đạo từ, hoan hỷ tán thán công đức của chư Tăng Ni, cùng Phật tử chùa Phổ Linh. “ĐĐ.Thích Khải Định thiết lập trai tăng cúng dường phạn thực và tứ sự cho thiên Tăng các trường hạ khu vực thị xã Phú Mỹ cũng nhằm thực hiện hạnh nguyện cúng dường lên Tăng bảo.

Thay mặt chư tôn thiền đức Tăng Ni có mặt hôm nay tôi xin tán thán công đức cao cả của Đại đức và gia đình cũng như các Phật tử cùng tham dự gieo duyên. Nguyện cầu với công đức này, thân mẫu đại đức và mọi người được tăng trưởng bồ-đề tâm và an lạc trong sáu thời", Hòa thượng ghi nhận.

Quảng Chuyên

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.053
Nguyệt san Giác Ngộ
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Trực tuyến GNO, trang Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor