16/07/2018 17:08 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Tổ đình Ấn Quang cúng dường 10 trường hạ Miền Tây

GNO - Hôm qua, 15-7, được sự chỉ dạy của Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Viện chủ tổ đình Ấn Quang, chư Tăng thuộc tổ đình đã tổ chức đoàn cúng dường cho 11 trường hạ của 4 tỉnh thành: Long An, Tiền Giang, Bến Tre và TP.HCM.

Anquang (2 of 4).jpg

Đoàn đã đến cúng dường các trường hạ chùa Long Thạnh, tu viện Tường Vân, Học viện PGVN tại TP.HCM, Việt Nam Quốc Tự (TP.HCM); chùa Thiên Khánh, tổ đình Kim Cang (Long An); chùa Sắc tứ Linh Sơn, chùa Phổ Đức (Tiền Giang), chùa Viên Minh, chùa Bạch Vân (Bến Tre).

Anquang (1 of 4).jpg

Tại các trường hạ, chư Tăng trong đoàn đã đảnh lễ Tam bảo và đãi lao Hòa thượng Viện chủ vấn an sức khỏe chư tôn đức ban Chức sự hạ trường và chư hành giả Tăng Ni. Đại diện ban Tổ chức các trường hạ cũng trình bày tình hình sinh hoạt tu học của đại chúng an cư.

Anquang (4 of 4).jpg

Đoàn đã tác bạch cúng dường các vật phẩm, tịnh tài do tổ đình và quý Phật tử tháp tùng đoàn hỷ cúng, để chư Tăng Ni hành giả an tâm an cư trong thời gian còn lại của khóa hạ. Tổng kinh phí cho chuyến đi cúng dường các trường hạ trên 450 triệu đồng.

Được biết, hàng năm vào giữa mùa an cư, tổ đình Ấn Quang đều có truyền thống tổ chức cho các Phật tử gieo duyên cúng dường các trường hạ tập trung. Đây là nhân duyên để các Phật tử tạo nhân lành với các trường hạ xa thành phố.

P.Đăng
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.059
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor