17/07/2018 08:44 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Cục Báo chí đình bản báo Tuổi Trẻ online 3 tháng

GNO - Tối hôm qua, 16-7, trên giao diện chính của báo điện tử Tuổi Trẻ online đã có thông báo chính thức “tạm biệt bạn đọc trong 3 tháng”, kể từ ngày 16-7-2018.

TTO.jpg
Ảnh: TTO

Thông báo cho biết, sự việc này nhằm thực hiện quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Cục Báo chí, Bộ Thông tin và truyền thông.

Theo đó, cùng ngày, cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và truyền thông Lưu Đình Phúc đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản đối với báo Tuổi Trẻ online.

Theo quyết định này, Tuổi Trẻ online đã thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng trong bài viết "Chủ tịch nước đồng ý cần ban hành Luật biểu tình", sản xuất ngày 19-6-2018 và thông tin gây mất đoàn kết dân tộc trong phần bình luận của bài viết "Sao trong quy hoạch chưa thấy cao tốc cho miền Tây", đăng từ ngày 26-5-2017.

Quyết định buộc Tuổi Trẻ online phải cải chính, xin lỗi đối với những thông tin sai sự thật, gây mất đoàn kết dân tộc; tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động báo điện tử do Bộ Thông tin và truyền thông cấp trong thời hạn 3 tháng.

Đồng thời, Tuổi Trẻ online nộp phạt hành chánh với tổng số tiền 220.000.000 đồng.

Tuổi Trẻ online là báo điện tử thuộc báo Tuổi Trẻ, cơ quan của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP.HCM, được thành lập tháng 9-1975.

H.Đ

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.057
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor