14/08/2018 09:37 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Đạo tràng Đại Bi Lam Hiền cúng dường tại Học viện

GNO - Ngày 11-8 qua, Đạo tràng Đại Bi Lam Hiền đang tu học tại tu viện Như Giác (huyện Củ Chi, TP.HCM) cùng các doanh nghiệp, các đoàn Phật tử đã đến cúng dường trường hạ Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM.

hinh 1a.jpg
Quang cảnh lễ cúng dường

Phái đoàn ngoài các Phật tử trong Đạo tràng Đại Bi Lam Hiền còn có sự tháp tùng của gia đình diễn viên điện ảnh Angela Phương Trinh, gia đình của lực sĩ Lý Đức, và Công ty Du lịch văn hóa Suối Tiên, Công ty Thú nhồi bông Thành Đạt, Tổ in ấn GHPGVN TP.HCM, nhóm Phật tử thiện trí thức và một số Phật tử đến từ Sài Gòn và Đà Nẵng.

Đặc biệt, trong đoàn Phật tử đến cúng dường lễ trai tăng này còn có gần 200 em thiếu niên, nhi đồng trong số hơn 300 “Bé học Phật” đang theo học tại tu viện Như Giác.

Với tâm phụng sự và báo đáp hồng ân Tam bảo, hộ trì chánh pháp, đoàn Phật tử đã thành tâm dâng cúng tịnh tài, tịnh vật lên chư tôn đức Tăng Ni trong buổi lễ cúng dường trai tăng nhân mùa an cư kiết hạ.

hinh 5.jpg
Phật tử tác bạch cúng dường

Được biết, Trường hạ Học viện cơ sở 2 tại huyện Bình Chánh có gần 800 hành giả gồm chư tôn đức Tăng Ni trong Hội đồng Điều hành và các học viên là Tăng Ni sinh hai khóa XI và XII đang tu tập. Hôm qua, 13-8, tại đây đã trang nghiêm làm lễ mãn hạ, kết thúc 3 tháng An cư.

Ngọc Thanh

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.051
Nguyệt san Giác Ngộ
Trực tuyến GNO, trang Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor