30/12/2018 16:40 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Phật giáo H.Tân Phú Đông làm từ thiện hơn 700 triệu

GNO - Thông tin trên được trình bày tại lễ tổng kết công tác Phật sự năm 2018 của Phật giáo H.Tân Phú Đông (Tiền Giang) hôm 29-12, tại chùa Kim Thiền.

Báo cáo còn cho biết, năm qua, BTS GHPGVN H.ân Phú Đông đã cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu như đã đề ra. Đặc biệt, tại ba đạo tràng (chùa Linh Bửu, chùa Kim Thiền và chùa Phú Thới), khóa tu dành cho Phật tử được duy trì và sinh hoạt đều đặn, Phật tử tham gia tu học ngày càng đông, các thời thuyết giảng Phật pháp Phật tử lắng nghe chăm chú và nêu lên những câu hỏi hết sức thiết thực cho đời sống tu tập tại tư gia.

DSCF4341.jpg
TT.Thích Quảng Lộc, Phó BTS Phật giáo tỉnh Tiền Giang
trao bằng tuyên dương tới các cá nhân Phật giáo H.Tân Phú Đông

BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang và UBMTTQ huyện đã trao tặng nhiều bằng tuyên dương công đức cho các tập thể và cá nhân có thành tích hoạt động tiêu biểu trong hoạt động Phật sự năm 2018.

Năm 2019, phương hướng hoạt động Phật sự của Phật giáo huyện là duy trì và phát triển các đạo tràng tu học cho Phật tử, các công tác hỗ trợ an sinh xã hội tại địa phương,… Trong đó, BTS đề cao công tác tiến hành xin phép các ban ngành cho thành lập các cơ sở tự viện mới tại những xã chưa có cơ sở thờ tự Phật giáo.

DSCF4388.jpg
Trao học bổng tới học sinh giỏi

Đây cũng là dịp bế giảng khoá tu Bát quan trai cho Phật tử và trao 60 suất học bổng cho học sinh giỏi trên địa bàn huyện. Mỗi phần học bổng trị giá 500 ngàn đồng và 5.900 cuốn tập cho đại diện giáo viên các trường trên địa bàn về tham dự.

V.G

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.063
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor