16/01/2019 11:25 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Quảng Trị: Ban KT-TC Phật giáo tỉnh ra mắt, tặng quà Tết

GNO - Ban Kinh tế Tài chính GHPGVN tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức lễ công bố quyết định chuẩn y nhân sự nhiệm kỳ 2017 - 2022 và ra mắt tại chùa Phước Bảo, thị trấn Lao Bảo, Hướng Hóa vào ngày 13-1 qua. 

Ra m_t ban KTTC.JPG
HT.Thích Thiện Tấn trao quyết định nhân sự Ban Kinh tế Tài chính Phật giáo tỉnh

Buổi lễ có sự chứng minh, tham dự của HT.Thích Thiện Tấn, UVTT HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị; cùng chư tôn đức Tăng Ni, cư sĩ thành viên BTS, các ban ngành trực thuộc GHPGVN tỉnh và các huyện, thành phố trong tỉnh; ông Đặng Quốc Tiến, Phó ban Tôn giáo tỉnh; ông Lê Trí Quang, Phó phòng PA88 - Công an tỉnh; ông Lê Cảnh Biên, Bí thư Huyện ủy Triệu Phong cùng lãnh đạo địa phương và hơn 300 Phật tử các giới trong địa bàn huyện.

Theo đó, Ban gồm 30 thành viên, do ĐĐ.Thích Từ Luận, UVTT BTS tỉnh làm Trưởng ban. Trong ngày ra mắt các thành viên trong Ban đã phát tâm cúng dường hỗ trợ cho quỹ của Ban hơn 60 triệu đồng.

Dịp này, được sự quan tâm của các mạnh thường quân, các nhà từ thiện, Ban Kinh tế Tài chính phối hợp với chùa Phước Bảo tặng 450 suất quà và một ngôi nhà tình thương tổng trị giá gần 170 triệu đồng cho các hộ nghèo thuộc huyện Hướng Hóa đón Tết Kỷ Hợi 2019.

Duy Sang

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.057
Nguyệt san Giác Ngộ
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor