19/01/2019 17:34 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Bình Phước: Ban TT-TT tổng kết hoạt động Phật sự

GNO - Sáng ngày 18-1, tại văn phòng Ban Thông tin – Truyền thông GHPGVN tỉnh - chùa Thanh Đức (X.Đồng Tiến, H.Đồng Phú) đã diễn ra buổi tổng kết hoạt động Phật sự năm 2018.

Tham dự có ĐĐ.Thích Chiếu Pháp, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS tỉnh; ĐĐ.Thích Giác Đạo, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS tỉnh; ĐĐ.Thích Giác Kiên, UVTT kiêm Trưởng Ban TT-TT GHPGVN tỉnh, cùng chư tôn đức Ban TT-TT đồng về tham dự.

_MG_7952.JPG
Ban TT-TT GHPGVN tỉnh Bình Phước tổng kết hoạt động Phật sự 2018

Theo báo cáo của ĐĐ.Thích Tâm Đăng, Phó Trưởng ban TT-TT GHPGVN tỉnh, hoạt động Phật sự của Ban TT-TT GHPGVN tỉnh trong năm qua, dù rất cố gắng nhưng vẫn còn nhiều khó khăn trong công tác đưa tin Phật sự của tỉnh đến với mọi tầng lớp trong xã hội.

Phát biểu tại buổi tổng kết, ĐĐ.Thích Giác Kiên mong muốn Ban Thư ký BTS GHPGVN tỉnh hỗ trợ việc thông báo hoạt động Phật sự cho Ban TT-TT như: Bổ nhiệm trụ trì, lễ đặt đá xây dựng ngôi Tam bảo... để Ban TT-TT có lên kế hoạch đưa tin đến đông đảo Phật tử.

_MG_7969.JPG
ĐĐ.Thích Chiếu Pháp tán dương các thành viên Ban TT-TT GHPGVN tỉnh

Thay mặt Ban Thường trực BTS tỉnh, ĐĐ.Thích Chiếu Pháp tán dương các thành viên trong Ban TT-TT GHPGVN tỉnh đã có nhiều cố gắng trong các hoạt động truyền tải thông tin hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh.

Đại đức kỳ vọng trong năm 2019, Ban TT-TT GHPGVN tỉnh phát huy hơn nữa trong hoạt động Phật sự của mình, để thông tin hoạt động Phật sự của tỉnh nhà được lan tỏa, được biết đến rộng rãi hơn.

_MG_8193.JPG
ĐĐ.Thích Giác Kiên trao quà Tết đến các hộ nghèo

Chiều cùng ngày, Ban TT-TT GHPGVN tỉnh đã tổ chức buổi ẩm thực chay gây “Quỹ xây nhà tình thương” lần thứ nhất; Tặng 200 phần quà đến bà con nghèo và ủng hộ 2 căn nhà tình thương đến hai hộ đặc biệt nghèo của xã Đồng Tiến. Với tổng trị giá 140 triệu đồng.

G.K

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.012
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2019 - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor