29/01/2019 17:43 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

BTS Phật giáo tỉnh Quảng Trị chúc Tết chính quyền

GNO - Sáng 28-1, Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị do HT.Thích Thiện Tấn, UVTT HĐTS, Trưởng BTS dẫn đầu cùng chư tôn đức trong thường trực BTS đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo, Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQVN, Ban Tôn giáo, Công an tỉnh Quảng Trị.

9.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh - ông Hoàng Nam đón tiếp đoàn

Theo đó, tại UBND tỉnh, ông Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đón tiếp đoàn; tại Ủy ban MTTQVN tỉnh, ông Phạm Vĩnh, Phó Chủ tịch đón tiếp; tại Ban Tôn giáo tỉnh, ông Nguyễn Văn Hiệt, Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng ban Tôn giáo, và các cán bộ thuộc Ban đón tiếp; Đại tá Nguyễn Văn Kỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Lê Trí Quang, Phó phòng An ninh nội địa (PA02) tiếp đoàn tại Công An tỉnh.

Tại mỗi nơi, Hòa thượng Trưởng ban thay mặt phái đoàn đã khái quát những thành quả Phật sự mà GHPGVN tỉnh đã đạt được trong năm 2018. Qua đó, Hòa thượng đã chân thành tri ân về sự quan tâm giúp đỡ nhiệt tình của các cấp chính quyền và Mặt trận đã dành cho Phật giáo tỉnh nhà trong năm vừa qua.

Dịp này, Hòa thượng trao những phần quà Tết đầy ý nghĩa đến các vị lãnh đạo, kèm theo lời chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019 an vui, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công tác.

Đại diện các cơ quan, ban, ngành thân mật đón tiếp đoàn và gửi lời chúc đến chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo tỉnh cùng toàn thể Tăng, Ni trong địa bàn tỉnh luôn được khỏe mạnh, đón xuân an lạc và hoàn thành tốt các Phật sự trong năm 2019 trên nền tảng “tốt đạo đẹp đời” - góp phần vào công cuộc phát triển xã hội trên nhiều phương diện.

 Nguyên Hiếu

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.053
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Trực tuyến GNO, trang Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor