01/02/2019 11:59 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Ban Dân vận Thành ủy thăm, chúc Tết Báo Giác Ngộ

GNO - Sáng nay, 1-2, ông Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy dẫn đầu đoàn đến thăm và chúc Tết Báo Giác Ngộ, tại trụ sở tòa soạn (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM). 

H1.JPG
Ban Dân vận Thành ủy thăm và tặng quà đến chư tôn đức lãnh đạo báo Giác Ngộ

HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng biên tập Thường trực và ĐĐ.Thích Tâm Hải, Phó Tổng biên tập kiêm Thư ký tòa soạn đã có cuộc trò chuyện thân mật tiếp đoàn.

Tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Hữu Hiệp đã có nhiều chia sẻ thẳng thắn về những khó khăn trong công tác truyền thông của các báo nói chung và báo Giác Ngộ nói riêng, đồng thời đánh giá cao các ấn phẩm của báo Giác Ngộ trong thời gian vừa qua, với sự dung hòa giữa đạo và đời, đóng góp thiết thực và hỗ trợ cho Nhà nước trong công tác quản lý.

Ông Hiệp đại diện Ban Dân vận Thành ủy gửi lời tri ân và mong đợi những ấn phẩm giá trị tiếp theo của báo trong năm mới. Bên cạnh đó, ông cũng kính chúc sức khỏe và gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp trong công tác đến nhị vị Hòa thượng lãnh đạo Ban Biên tập, Ban Thư ký và toàn thể phóng viên, cán bộ, nhân viên tòa soạn, nhân dịp năm mới Tết đến.

HT.Thích Giác Toàn thay mặt HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ đã trao đổi một số thông tin về hoạt động của báo, đồng thời cảm ơn lãnh đạo TP, Ban Dân vận Thành ủy, các cơ quan chức năng luôn quan tâm, hỗ trợ cho báo. Hoà thượng cũng có lời chúc Tết an vui đến các vị trong đoàn.

G.H

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.017
Nguyệt san Giác Ngộ
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2019 - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor