03/02/2019 23:07 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

TT-Huế, Thái Nguyên: BTS tỉnh chúc Tết chính quyền

GNO - Ngày 1-2, đoàn BTS Phật giáo TT-Huế do HT.Thích Đức Thanh, Trưởng BTS làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Kỷ Hợi 2019.

Tiếp đoàn có các ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy TT-Huế; ông Phan Xuân Toàn, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tôn giáo tỉnh TT-Huế.

Tại buổi tiếp, HT.Thích Đức Thanh gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, đảng viên toàn tỉnh đón Tết tươi vui.

PG (1).png
HT.Thích Đức Thanh và đoàn BTS thăm, chúc Tết Tỉnh ủy

HT.Thích Đức Thanh cảm ơn sự hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo tỉnh đối với đồng bào Phật giáo thời gian qua và bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả về kinh tế - xã hội tỉnh đạt được trong năm 2018.

Ông Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà cảm ơn sâu sắc đến BTS Phật giáo tỉnh; đồng thời, mong muốn các chức sắc, đồng bào Phật tử, tín đồ trong toàn tỉnh tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia ủng hộ các chủ trương của Đảng và Nhà nước trong công cuộc phát triển kinh tế, an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh để xây dựng TT-Huế ngày càng giàu đẹp.

Tin, ảnh: Bảo Trân

* Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên do TT.Thích Nguyên Thành, UVTT HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên cùng chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo tỉnh cũng vừa đến thăm, chúc Tết lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQVN và Công an tỉnh Thái Nguyên.

276A1407.jpg
Tại công an tỉnh Thái Nguyên

Tại các cuộc thăm viếng, thay mặt chư Tăng Ni và quý tín đồ, Phật tử trong tỉnh TT.Thích Nguyên Thành đã tri ân các cấp lãnh đạo chính quyền, các sở, ban, ngành trong suốt năm qua đã dành nhiều sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ các hoạt động Phật sự của BTS Phật giáo tỉnh nhà.

Đáp lại đại diện lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành cũng gửi lời thăm hỏi ân cần, chúc năm mới đến chư tôn đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử trên địa bàn toàn tỉnh năm mới nhiều sức khỏe, vui vẻ và an lạc.

Thập Bát Công - Tiến Sơn
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.017
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2019 - Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor