31/03/2019 14:34 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Bạc Liêu: Ban Trị sự triển khai tổ chức Đại lễ Vesak

GNO - Sáng nay, 31-3, tại chùa Long Phước (P5, TP.Bạc Liêu), với sự chủ trì của HT.Thích Huệ Trí, UVTT HĐTS, Trưởng ban Pháp chế T.Ư, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bạc Liêu, Ban Thường trực BTS đã họp bàn, thảo luận đi đến thống nhất nhiều nội dung.

 ANHBL.JPG
Ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh Bạc Liêu họp triển khai tổ chức Đại lễ Phật đản

Theo đó, Ban Thường trực BTS thống nhất tổ chức lễ hội Quan Âm Nam Hải (QÂNH) từ ngày 22 đến 24-3-Kỷ Hợi tại Quán Âm Phật Đài (P.Nhà Mát, TP.Bạc Liêu), đây là một trong 4 lễ hội được UBND tỉnh công nhận.

Cuộc họp tiếp tục triển khai kế hoạch tổ chức lễ khánh thành Văn phòng BTS và lễ húy kỵ cố HT.Thích Huệ Hà, nguyên UV HĐTS, nguyên Trưởng BTS GHPGVN tỉnh, nguyên Viện chủ chùa Long Phước vào ngày 8,9-5. Đặc biệt, kế hoạch tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2563 được chư tôn đức và các thành viên trong Ban Thường trực BTS thảo luận với nhiều ý kiến hay, lễ đài tập trung của tỉnh đặt tại chùa Long Phước, có diễu hành xe hoa trên các trục chính của TP.Bạc Liêu.

Ban Thường trực cũng thông qua kế hoạch tổ chức An cư kiết hạ PL.2563. Được biết, Phật giáo tỉnh Bạc Liêu có 3 điểm an cư là chùa Long Phước, Bạch Liên và  Giác Hoa.    

                                                                                                     Tĩnh Toàn

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.077
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2021 - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Lịch GN 2021, Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor