17/01/2020 18:11 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Phật giáo các tỉnh chúc Tết lãnh đạo

GNO - Trước thềm xuân Canh Tý 2020, Ban Trị sự Phật giáo các tỉnh Đồng Tháp, Cao Bằng, Thái Nguyên tiếp tục hoạt động thăm và chúc Tết đến lãnh đạo các ban ngành tỉnh.

Đồng Tháp - Ngày 17-1, Tỉnh ủy Đồng Tháp đã tổ chức họp mặt chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của ông Nguyễn Tôn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp; Ông Lê Thành Công, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh Đồng Tháp; Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó chủ tịch UBND và đại diện các ban ngành tỉnh.

HT.Thích Chơn Minh, Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp đã đến tham dự buổi họp mặt.

chucsac dthap.JPG
Chư tôn đức BTS Đồng Tháp được tặng bằng khen

Trong buổi gặp mặt, ông Nguyễn Tôn Hoàng đánh giá cao đóng góp của Ban trị sự Phật giáo tỉnh trong công tác hướng dẫn tôn giáo, từ thiện xã hội, góp phần vào sự phát triển ổn định đời sống người dân trên địa bàn tỉnh. Đại diện lãnh đạo tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến Hòa thượng Trưởng BTS và chư tôn đức.

Đáp lại, Hòa thượng chúc các lãnh đạo tỉnh và đại diện các tôn giáo bạn năm mới vô lượng an lạc, kiết tường và an khang, thịnh vượng.

Thích Huệ Nghiêm

Cao Bằng - Ngày 13-1, BTS GHPGVN tỉnh Cao Bằng do HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS - Trưởng Ban TT-TT TƯ, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Tỉnh ủy, UNBD tỉnh Cao Bằng nhân dịp năm mới.

caobang ctstg ct.jpg
HT.Thích Gia Quang làm trưởng đoàn đến chúc Tết các lãnh đạo tỉnh

Đón tiếp đoàn GHPGVN tỉnh Cao Bằng có ông Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Trung Hảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các ban ngành chức năng tỉnh và TP.Cao Bằng.

Tại buổi gặp mặt, Hòa thượng đã gửi lời cảm ơn tới các cấp chính quyền đã giúp đỡ BTS Phật giáo tỉnh Cao Bằng hoàn thành tốt công tác Phật sự trong năm qua; thông báo về việc sẽ trùng tu, tôn tạo và xây mới một số chùa trên địa bàn tỉnh trong năm 2020 cũng như tiếp tục chăm lo đời sống cho bà con nghèo vùng sâu, vùng xa.

Thay mặt BTS GHPGVN tỉnh, HT Thích Gia Quang chúc các vị lãnh đạo tỉnh và thành phố năm mới thân tâm an lạc, vạn sự cát tường, thành công trong cuộc sống.

Phúc Hậu

Thái Nguyên - Ngày 13-1, Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên đã đến chúc Tết các cấp lãnh đạo tỉnh và TP.Thái Nguyên nhân dịp đón mừng xuân Canh Tý 2020.

TT.Thích Nguyên Thành, Uỷ viên Thường trực HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn cùng chư tôn đức BTS Phật giáo tỉnh đã đến thăm và chúc mừng năm mới tại Sở Công an, Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo, Ban Tôn giáo, Đảng ủy, UBND tỉnh Thái Nguyên.

cstg thai nguyen gapmat.jpg
Đại diện BTS Phật giáo tỉnh tặng quà Tết

Tại các nơi, chư tôn đức đã tặng quà Tết, gửi lời chúc sức khỏe và năm mới tốt lành đến các vị lãnh đạo cũng như tri ân sự hỗ trợ của các cơ quan, ban ngành giúp BTS Phật giáo tỉnh hoàn thành tốt các công tác Phật sự trong năm qua.

Ban TT-TT Phật giáo tỉnh Thái Nguyên
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.051
Nguyệt san Giác Ngộ
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Trực tuyến GNO, trang Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor