20/01/2020 22:07 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Vĩnh Phúc, Nghệ An:

Đại diện Phật giáo chúc Tết công an, chính quyền

GNO - Chiều nay, 20-1, đại diện BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc đã có chuyến thăm và chúc Tết tới lãnh đạo Công an tỉnh.

Theo đó, ĐĐ.Thích Tâm Vượng, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc dẫn đầu phái đoàn đại diện BTS tỉnh đã chúc Tết lãnh đạo Công an tỉnh.

Đoàn đã hăm hỏi và chúc mừng lãnh đạo Công an tỉnh cùng các ban ngành  một năm mới nhiều sức khỏe và an lành; nhân đây còn cảm ơn sự giúp đỡ của ngành trong các Phật sự của BTS tỉnh.

PIC_20200120_144730706.jpeg
Lãnh đạo công an tỉnh tiếp đoàn chư tôn đức Phật giáo tỉnh thăm, chúc Tết


Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Giám đốc Công an tỉnh cùng các vị đại diện đã trân trọng tiếp đón. Ông Khoa cám ơn phái đoàn và cũng có lời chúc năm mới sức khỏe, hỷ lạc trong xuân mới tới tất cả chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh.

Trong khuôn khổ của chuyến thăm, đại diện BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã tới thăm và chúc mừng tới lãnh đạo Phòng An ninh Đối nội - Công an tỉnh Vĩnh Phúc .

Thượng tá Vũ Minh Sơn - Trưởng phòng thay mặt toàn thể cán bộ của Phòng cảm ơn và chúc Tết chư tôn đức, Tăng Ni, Phật tử.

Tuệ Hiếu

* Cùng ngày, đoàn Phật giáo các huyện Quỳnh Lưu, Hưng Nguyên, Nam Đàn, Quế Phong (Nghệ An) do các vị Trưởng BTS GHPGVN các huyện này làm trưởng đoàn đã tới chúc Tết tại Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN và Công an cùng huyện.

03.jpg
ĐĐ.Thích Định Tuệ chúc Tết và tặng quà tại huyện Hưng Nguyên

Tại mỗi nơi đến, các vị Đại đức đứng đầu BTS cảm ơn sự quan tâm của các cấp đã tạo điều kiện thuận lợi cho Phật giáo hoàn thành tốt công tác Phật sự; đồng thới, chúc lãnh đạo chính quyền và nhân dân tiếp tục gặt hái nhiều thắng lợi trong năm mới, giành được nhiều thành công trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội và đảm bảo quốc phòng an ninh...

Lãnh đạo các huyện nói trên ngoài thông tin tình hình kinh tế, xã hội địa phương đã chúc năm mới thành tựu Phật sự tới các phái đoàn, chúc Tăng Ni và Phật tử đón Tết an vui…

 Hữu Tình
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.058
Nguyệt san Giác Ngộ
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor