01/04/2020 14:30 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Lãnh đạo TP.HCM công bố đường dây nóng về Covid-19

Trụ sở UBND TP.HCM

GNO - Lãnh đạo TP.HCM đã công bố đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh, góp ý của người dân, tổ chức, doanh nghiệp và các cơ quan quản lý Nhà nước trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Theo đó, từ hôm nay 1-4, mọi người có trên địa bàn Thành phố có thể gọi đến tổng đài theo số 1022 - nhấn phím 3, hoặc số điện thoại (028) 3824.9000 để thông tin, phản ánh, góp ý cho lãnh đạo Thành phố những vấn đề liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19. Hệ thống tổng đài sẽ hoạt động liên tục 24/7.

UBND TP.HCM đã chính thức đưa vào hoạt động đường dây nóng trên đặt tại Trung tâm điều hành chỉ huy tích hợp Thành phố. Thông tin phản ánh sẽ được tiếp thu, xem xét xử lý theo quy định.

Liên quan tới nhu cầu về khẩu trang sử dụng phòng dịch bệnh, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cũng đã giới thiệu website để người dân có thể truy cập tra cứu những điểm bán khẩu trang ở 24 quận, huyện tại Thành phố, theo địa chỉ: covid19.hochiminhcity.gov.vn/diadiembankhautrang hoặc 1022.tphcm.gov.vn/covid19, theo đó, chọn điểm bán gần nhất để mua lúc cần.

D.Ng
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.070
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor