25/04/2020 18:11 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa chúc mừng Phật đản

GNO - Sáng 24-4, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Thanh Hóa do bà Phạm Thị Thanh Thủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Phật đản tới BTS Phật giáo tỉnh.

Tiếp đón đoàn có TT.Thích Tâm Đức, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa cùng chư tôn đức Phó BTS, chư tôn đức trong thường trực BTS Phật giáo tỉnh.

c1e00b5e722c8872d13d.jpg
Bà Thủy tặng quà chúc mừng Phật đản tới TT.Thích Tâm Đức


Bà Phạm Thị Thanh Thủy gửi tới Thượng tọa Trưởng ban, chư Ni trưởng, Ni sư cùng chư tôn đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử trong tỉnh lời chúc sức khỏe, thân tâm thường lạc, cát tường như ý.

Bà Thủy ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp tích cực của Phật giáo Thanh Hóa trong nhiều lĩnh vực, nhất là trong bối cảnh chống dịch Covid-19.

Đáp lời, TT.Thích Tâm Đức cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo, trong đó có Phật giáo được hoạt động đúng pháp luật trong thời gian vừa qua.

Thượng tọa khẳng định tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, vận động chức sắc Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, từ thiện, nhân đạo.

“Đại lễ Phật đản năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, BTS sẽ không tổ chức các hoạt động với quy mô cấp tỉnh, cấp huyện, mà hướng dẫn các nhà chùa, các Tăng Ni, Phật tử thực hiện các nghi lễ chính theo quy mô cấp chùa, đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh”, Thượng tọa Trưởng ban nói.

6494e2c998bb62e53baa.jpg
TT.Thích Tâm Đức hướng dẫn đoàn tắm Phật


Dịp này, bà Phạm Thị Thanh Thủy cũng đã tặng lẵng hoa, trao thư và quà của chính quyền tỉnh chúc mừng Phật đản PL.2564 đến BTS Phật giáo tỉnh.

Sơn Trần
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.051
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Trực tuyến GNO, trang Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor