26/04/2020 10:06 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

BTS Phật giáo tỉnh Long An tặng quà tại các chốt biên giới

GNO - Ngày 24-4, BTS GHPGVN tỉnh Long An đã đến thăm và tặng quà cho Ban Chỉ huy quân sự các huyện Đức Huệ, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Bến Lức và thị xã Kiến Tường đang làm nhiệm vụ chốt chặn biên giới phòng chống Covid-19.

LA 1.jpg
  Tặng bình nước rửa tay khô đến Ban Chỉ huy quận sự TX.Kiến Tường - Ảnh: CTV

Đoàn do HT.Thích Minh Thiện, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn; cùng chư tôn đức Tăng, Ni trong Thường trực BTS GHPGVN tỉnh; BTS các huyện và thị xã đoàn đến trao tặng.

HT.Thích Minh Thiện gởi lời cầu chúc an lành và thành công đến các cán bộ chiến sĩ đã làm nhiệm vụ chốt chặn tại các cửa ngõ biên giới. Hòa thượng cho biết những phần quà của Tăng, Ni Phật tử tỉnh nhà sẽ tiếp thêm nguồn động viên về tinh thần, cũng như hỗ trợ phần nào khó khăn về vật chất, để các chiến sĩ yên tâm hoàn thành trọng trách Đảng và nhân dân giao phó.

LA 2.jpg
   BTS tặng quà tại huyện biên giới Mộc Hóa - Ảnh: CTV

Được biết mỗi nơi đi qua, đoàn đã tặng gạo, mì và các như yếu phẩm, máy rửa tay khô tự động và tiền mặt trị giá 300 triệu đồng. Trước đó, BTS GHPGVN tỉnh đã trao tặng cho UBMTTQVN tỉnh 200 triệu đồng. BTS GHPGVN các huyện, thị xã  và thành phố trực thuộc đóng góp của hơn 1 tỉ đồng cho công tác phòng chống Covid-19 của tỉnh nhà.

Quảng Hậu
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.051
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Trực tuyến GNO, trang Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor