18/07/2020 18:11 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Quảng Nam: Trộm đột nhập tịnh thất cướp của, hại người

3 kẻ gian đã phá cửa kính nơi cô Q. trốn, đánh đập và giở trò đồi bại với tiểu Ni 19 tuổi

GNO - Trưa hôm qua, 17-7, theo cơ quan chức năng xã Tam Nghĩa (H.Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), tại địa phương vừa xảy ra một cướp, trong đó kẻ cướp đã khống chế và làm nhục một vị xuất gia nữ trẻ.

Theo đó, vụ việc xảy ra ở tịnh thất T.L. và người bị hại là cô Q. (19 tuổi), một Sa-di-ni đang tu học tại đây. Trình báo của người quản lý tịnh thất, cũng là bổn sư của cô Q. cho biết, một nhóm gồm 3 kẻ đàn ông bịt mặt đã đột nhập vào tịnh thất trộm cắp tài sản.

Bị phát hiện, nhóm người này khống chế và đã có hành vi đồi bại với bị hại, còn cướp 1,5 triệu đồng trước khi tẩu thoát.

Trao đổi với PV Báo Giác Ngộ, một vị đại diện Ban Trị sự Phật giáo (BTS) H.Núi Thành nói, chiều nay, 18-7, đoàn BTS nắm được thông tin và đã trực tiếp xuống tịnh thất T.L để thăm hỏi, chia sẻ cũng như làm việc với cơ quan chức năng. 

"Hiện cơ quan công an đang điều tra, giám định pháp y, khám nghiệm hiện trường, truy tìm hung thủ thông qua các biện pháp nghiệp vụ", vị đại diện BTS nói với Báo Giác Ngộ.

Được biết, tịnh thất T.L đang trong quá trình làm các thủ tục để chính thức sinh hoạt trong Giáo hội địa phương, người trông coi ngôi tịnh thất do BTS Phật giáo H.Núi Thành cử về.

Hương Trà

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.069
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor