01/09/2020 11:37 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

UBMTTQVN tỉnh Nghệ An chúc mừng Vu lan

GNO - Sáng qua, 31-8, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh Nghệ An đã đến thăm, chúc mừng Vu lan tại BTS Phật giáo H.Quỳnh Lưu (ảnh) và một số chùa trên địa bàn tỉnh.

a1.jpg

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBMTTQV tỉnh Trương Thiết Hùng đã thăm hỏi và gửi lời chúc mừng tới các Tăng Ni, Phật tử nhân dịp lễ Vu lan - Báo hiếu năm 2020; đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của Phật giáo địa phương.

Trong tinh thần đảm bảo mùa lễ an toàn giữa nguy cơ dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng, ông Phó Chủ tịch mong muốn chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các giải pháp phòng, chống dịch trong tình hình mới; tổ chức lễ Vu lan phù hợp với tình hình thực tế...

ĐĐ.Thích Minh Hải, Trưởng BTS Phật giáo huyện Quỳnh Lưu và các vị trụ trì tại các chùa nơi đoàn đến thăm đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền, MTTQVN tỉnh và các cơ quan cấp huyện tới những hoạt động tôn giáo cùng chư Tăng Ni, Phật tử thời gian qua.

Dịp này, chư tôn đức mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa để Phật giáo Quỳnh Lưu cũng như cả tỉnh tiếp tục phát triển, đồng hành cùng dân tộc.

Hữu Tình
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.074
Nguyệt san Giác Ngộ
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Lịch GN 2021, Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2021 - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor