21/08/2013 13:03 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Địa điểm & thời gian nhập "giới trường Quảng Đức"

GNO - Ngày 17-8 vừa qua, HT.Thích Minh Thông, Phó trưởng BTS, Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.HCM đã ký thông báo số 412 TB/BTS-PGTP về địa điểm khảo hạch và trình tự nhập Giới trường Đại giới đàn Quảng Đức PL.2557 - DL.2013.

gg.jpg
Giới tử Đại giới đàn Hành Trụ  - Ảnh: Bảo Toàn

Theo đó, Ban Tổ chức Đại giới đàn Quảng Đức thông báo đến các giới tử đã đăng ký thọ giới tại Đại giới đàn một số điểm cần chú ý như sau:

1. Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo các Quận/Huyện, Trường Cao Trung Phật học TP, các Hệ phái biệt truyền sẽ nhận PHIẾU BÁO DANH dự thi cho các giới tử do địa phương mình quản lý và nộp hồ sơ vào buổi sáng giờ làm việc của ngày 17-7-Quý Tỵ (thứ sáu, 23-8-2013) tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM. Sau khi nhận xong chuyển phát đến tận tay từng giới tử để kịp ngày dự thi khảo hạch.

2. Giới tử các tỉnh/thành đem biên nhận tạm đã được cấp, đến Văn phòng BTS GHPGVN TP.Hồ Chí Minh vào buổi sáng (7giờ 30 đến 10giờ 30) ngày 18-7- Quý Tỵ (thứ bảy  24-8-2013) để nhận biên nhận chính thức và PHIẾU BÁO DANH dự thi khảo hạch.

3. Ban Tổ chức sẽ không giải quyết bất cứ trường hợp nào quá ngày giờ mà thông báo này đã quy định. 

4. Tất cả các giới tử (không phân biệt Hệ phái) đã đăng ký thọ giới tại Đại giới đàn Quảng Đức phải có mặt đúng 6giờ sáng ngày 1-8-Quý Tỵ (tức ngày 5-9-2013) tại Đại giới trường - chùa Huê Nghiêm, số 299B Lương Định Của, phường Bình Khánh, quận 2, TP.Hồ Chí Minh, để dự thi khảo hạch. Ban Tổ chức sẽ không giải quyết bất cứ trường hợp chậm trễ với bất cứ lý do nào.

5. Sáng ngày 3-8-Quý Tỵ (tức ngày 7-9-2013), Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo các Quận/Huyện, Trường Cao - Trung Phật học TP, các Hệ phái biệt truyền, giới tử các Tỉnh/Thành đến tại văn phòng Ban Trị sự GHPGVN TP. HCM nhận THẺ GIỚI TỬ cho những giới tử được trúng tuyển trong kỳ thi “Tuyển Phật Trường” và chuyển phát đến tận tay từng giới tử để kịp ngày nhập giới trường thọ giới theo chương trình Đại giới đàn Quảng Đức mà Ban Tổ chức đã niêm yết.

H.D

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.053
Nguyệt san Giác Ngộ
Trực tuyến GNO, trang Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor