27/01/2014 11:09 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

BTS GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh chúc Tết các cơ quan

GNO - BTS GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh do HT.Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tỉnh ủy, HĐND; UBND; UBMTTQVN  và các sở, ban ngành của tỉnh Hà Tĩnh.

inh (1).jpg
Chúc Tết tại Tỉnh ủy Hà Tĩnh - Ảnh: Chùa Bằng

Tại các nơi trên, HT.Thích Bảo Nghiêm thay mặt Ban Trị sự báo cáo tóm tắt về những thành tựu Phật sự của Tăng Ni Phật giáo tỉnh nhà trong năm qua, và trân trọng cảm ơn tới lãnh đạo các cơ quan đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ để  công tác Phật sự  hoàn thành tốt nhiệm vụ do Giáo hội giao phó.

Dịp này, HT.Thích Bảo Nghiêm cũng đã chúc Tết đến lãnh đạo tỉnh, cán bộ, công chức, nhân dân, các cơ quan, ban, ngành của tỉnh có một năm mới tốt đẹp và tiếp tục giúp đỡ Giáo hội thực hiện tốt các hoạt động theo đúng Hiến chương của GHPGVN.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông  Nguyễn Thanh Bình, Bí thư tỉnh ủy kiêm Chủ tịch HĐND tỉnh,  đánh giá cao những  thành tựu Phật sự của Phật giáo tỉnh nhà trong năm qua.  Giáo hội đã có nhiều hoạt động từ thiện nhân đạo tích cực giúp đỡ vùng lũ lụt, những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

inh (2).jpg
Chúc Tết tại UBND tỉnh Hà Tĩnh - Ảnh: Chùa Bằng

Ông cũng momh muốn GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục có nhiều hoạt động bổ ích, sống tốt đời đẹp đạo, thực hiện đúng tôn chỉ mục đích của Đảng, Hiến pháp, pháp luật của Nhà nước để cùng hướng tới mục tiêu dân giàu nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng và văn minh. Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Hà Tĩnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh hoạt động theo theo Hiến pháp và pháp luật Nhà nước.

Ông kính chúc toàn thể Tăng Ni và Phật tử có một năm mới vui vẻ, an lành, cùng đón xuân mới đại đoàn kết.                                                                                     

Hữu Tình

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.057
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor