28/12/2014 17:42 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Ban HDPT GHPGVN tỉnh Sóc Trăng tổng kết Phật sự

GNO - Sáng qua, 27-12, tại chùa Vạn Phước (TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng), Ban Hướng dẫn Phật tử (HDPT) GHPGVN tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2014 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2015.

11.jpg
Trao bằng tuyên dương công đức và
bằng công đức tới các cá nhân, tập thể thuộc Ban HDPT PG tỉnh

Chứng minh hội nghị có HT.Thích Thiện Thành, Phó BTS kiêm Trưởng ban Văn hóa GHPGVN tỉnh Sóc Trăng cùng chư tôn đức trong Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Sóc Trăng, quý tôn đức trụ trì các tự viện, chính quyền sở tại và Phật tử đại diện cho 43 đạo tràng tu học trong toàn tỉnh Sóc Trăng.

Theo báo cáo, trong năm 2014, với sự lãnh đạo của TT.Thích Thiện Thạnh, Trưởng ban HDPT GHPGVN tỉnh Sóc Trăng; các đạo tràng tu học của các tự viện sinh hoạt ổn định và phát triển về số lượng lẫn chất lượng; nổi bật nhất là sinh hoạt của các Gia đình Phật tử đã làm sống dậy hình ảnh người áo lam thân thương trong các hoạt Phật sự của GHPGVN tỉnh Sóc Trăng.

Với sự chỉ đạo của Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Sóc Trăng, Phân ban Cư sĩ Phật tử, Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử và Phân ban Phật tử Dân tộc thuộc Ban HDPT GHPGVN tỉnh Sóc Trăng lần lượt được ra mắt và có nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực.

Dịp này, BTS GHPGVN tỉnh Sóc Trăng đã trao tặng bằng tuyên dương công đức cho 29 tập thể và 8 cá nhân thuộc Ban HDPT GHPGVN tỉnh Sóc Trăng đã hoàn thành tốt công tác Phật sự năm 2014.

Thích Định Hương

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):




  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.061
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor