01/02/2015 12:55 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Hà Nội: Lớp giáo lý liên huyện tổng kết tu học

GNO - Sáng nay, 1-2-2015, lễ tổng kết lớp giáo lý cơ bản năm thứ 4 và khoá tu Bát quan trai đã được diễn ra trang nghiêm tại chùa Vạn Phúc (xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội).

IMG_3097_640x427.jpg
Chư tôn đức dâng hương, bạch Phật trước khi tiến hành buổi lễ

ĐĐ.Thích Chiếu Tuệ, UV HĐTS, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN TP.Hà Nội, Trưởng BTC lớp học; ĐĐ.Thích Thanh Hải, UV BTS GHPGVN TP.Hà Nội, Phó BTS GHPGVN huyện Đông Anh, chư tôn đức Tăng Ni trong BTS GHPGVN huyện Sóc Sơn và Đông Anh cùng đông đảo Phật tử, học viên lớp học cùng tham dự lễ.

ĐĐ.Thích Chiếu Tuệ phát biểu khai mạc, bày tỏ niềm hoan hỷ khi chứng kiến những thành quả đạt được của Phật tử qua quá trình tu học; Đại đức đã động viên tinh thần tu học của Phật tử, đây chính là nguồn khích lệ to lớn đối với công cuộc hoằng truyền đạo pháp của Tăng Ni.

ĐĐ.Thích Thanh Hải tán thán công đức của Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.Hà Nội, BTS GHPGVN huyện Sóc Sơn trong việc tổ chức khóa tu và lớp học giáo lý, đồng thời cũng khuyến tấn Phật tử tinh tấn tu học hơn nữa để xứng đáng là đệ tử Đức Thế Tôn.

IMG_3173_640x427.jpg
ĐĐ.Thích Chiếu Tuệ trao bằng tuyên dương tới Phật tử

IMG_3108_640x427.jpg
Phật tử lớp giáo lý dự lễ tổng kết trang nghiêm

Lớp giáo lý cơ bản dành cho Phật tử 3 huyện Sóc Sơn, Đông Anh, Mê Linh tại chùa Vạn Phúc nhờ sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp chính quyền địa phương, sự chỉ dạy ân cần của quý chư tôn đức giáo thọ, sự tu học chuyên cần, trong thời gian qua Phật tử đã có những chuyển biến đáng khích lệ, nắm vững giáo lý, hành trì giáo pháp của Đức Phật, áp dụng thiết thực vào đời sống thường nhật theo phương châm tốt đời đẹp đạo.

Dịp này, 23 Phật tử tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong tu học đã được nhận bằng tuyên dương công đức của Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.Hà Nội.

Chính Tâm

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.044
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor