06/02/2015 16:31 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Đồng Tháp:

Họp mặt chức sắc các tôn giáo trước thềm xuân

GNO - Sáng nay, 6-2, tại TP.Cao Lãnh, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Đồng Tháp tổ chức họp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo tỉnh, các tôn giáo và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.

dong thap.jpg
Quang cảnh buổi họp mặt

Đại diện lãnh đạo tỉnh phát biểu chúc mừng và thông báo tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2014, cho biết tỉnh đã khắc phục mọi khó khăn, đưa nền kinh tế của tỉnh duy trì được tốc độ phát triển bền vững. Kết quả này thể hiện sự đóng góp của toàn dân, trong đó có sự đóng góp tích cực của chức sắc, chức việc và tín đồ các tôn giáo.

Qua đó, biểu dương những đóng góp của các chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo trong tiến trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương thời gian qua, đã góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng thời kêu gọi các chức sắc, chức việc tác động đồng đạo tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, công tác xã hội từ thiện…

Đại diện một số tôn giáo phát biểu, bày tỏ niềm phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và đoàn thể địa phương - đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo hoạt động đúng tôn chỉ mục đích.

Trần Thắng

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.044
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor