30/01/2018 18:46 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Phật giáo Quỳnh Lưu chúc Tết các cơ quan huyện

GNO - Chiều 29-1, đoàn Phật giáo huyện Quỳnh Lưu do ĐĐ.Thích Minh Hải, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS Phật giáo tỉnh Nghệ An, phụ trách Phật giáo huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc Tết tại cơ Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN và Công an huyện.

27591159_11.jpg
Tại công an huyện Quỳnh Lưu

Ông Phạm Ngọc Cảnh, Phó bí thư Huyện ủy; bà Lê Thị Thanh Thủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Phó Chủ tịch UBND huyện Hồ Ngọc Dũng; ông Tạ Đình Tuấn, Trưởng Công an huyện và Chủ tịch UBMTTQ huyện Nguyễn Hữu Viên trân trọng đón tiếp đoàn. 

Tại mỗi nơi đến, ĐĐ.Thích Minh Hải cảm ơn sự quan tâm của các cấp đã tạo điều kiện thuận lợi cho Phật giáo hoàn thành tốt công tác Phật sự.

Nhân dịp Tết đến xuân về, Đại đức chúc lãnh đạo chính quyền và nhân dân tiếp tục gặt hái nhiều thắng lợi trong năm mới, giành được nhiều thành công trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội và đảm bảo quốc phòng an ninh...

Các vị lãnh đạo cơ quan ban ngành ghi nhận về những đóng góp của Phật giáo huyện trong việc phát huy nền tảng dân tộc để tạo động lực về mặt tinh thần cho người dân; đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới, Phật giáo huyện tiếp tục đưa những giá trị tốt đẹp của đạo Phật vào xã hội để góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện...

Hữu Tình

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.038
Nguyệt san Giác Ngộ
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor