11/02/2018 10:08 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Đà Nẵng: BTS GHPGVN Q.Hải Châu đi chúc Tết cơ quan

GNO - Ngày 9-2, Thường trực BTS GHPGVN Q.Hải Châu đã tới thăm và chúc Tết các cơ quan ban, ngành thành phố.

Tham gia cùng đoàn có TT.Thích Từ Nghiêm, UV HĐTS, Phó BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, Trưởng BTS GHPGVN Q.Hải Châu cùng chư tôn đức Thường trực BTS GHPGVN Q.Hải Châu đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.Đà Nẵng, UBND, UBMTTQVN, Phòng Nội vụ và Công an quận Hải Châu.

Tại buổi tiếp thân mật, Thượng toạ trưởng đoàn đã thay mặt Thường trực BTS, chư tôn đức Tăng Ni cùng toàn thể Phật tử các tự viện trên địa bàn quận chúc Tết Mậu Tuất đến cấp lãnh đạo lời chúc sức khỏe, một mùa xuân an khang, thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới 2018.

Hc.jpg
TT.Thích Từ Nghiêm tặng hoa chúc Tết đến đại diện Công an Q.Hải Châu

Dịp này, Thượng tọa cảm ơn đến các cấp, ban, ngành đã hỗ trợ cho công tác Phật sự của Phật giáo địa phương trong thời gian qua. Đoàn đã nêu một số hoạt động Phật sự sắp tới và bày tỏ mong muốn các cấp chính quyền sẽ hỗ trợ về mọi mặt để Phật giáo quận có thể góp phần vào sự phát triển chung của quận.

Bên thềm xuân Mậu Tuất, đại diện lãnh đạo các cấp đã kính chúc đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử hưởng một mùa xuân an lạc với nhiều sức khỏe để phụng sự cho đạo pháp và dân tộc, đồng thời gửi lời cám ơn đến toàn thể đồng bào Phật tử trên địa bàn trong thời gian qua đã đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội… góp phần xây dựng quận Hải Châu ngày càng phát triển.

Thanh Bảo

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 983
Nguyệt san Giác Ngộ
Trại sáng tác Mỹ thuật Zen Art
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Tượng gỗ Dương Hùng - Thời sự - 15-2-2017
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2019 - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor