09/05/2009 04:32 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Giác Ngộ Online ra mắt phiên bản mới

Giao diện trang chủ của phiên bản mới

Giác Ngộ online chính thức là trang báo điện tử đã trải qua một năm phục vụ bạn đọc, được Tăng Ni Phật tử trong và ngoài nước đón nhận với niềm hoan hỷ bên cạnh báo in hằng tuần và Nguyệt san của Giác Ngộ. Ban Biên tập đã tiếp nhận rất nhiều sự góp ý chân thành trong từng bước trưởng thành, chúng tôi luôn luôn nỗ lực cải tiến nhằm đáp ứng những gì mà Tăng Ni Phật tử đọc giả trong và ngoài nước mong đợi. Chính sự nỗ lực đó từ 04:30 sáng hôm nay ngày 09/05/2009, phiên bản mới của Giác Ngộ online tại địa chỉ  http://www.giacngo.vn đã chính thức ra mắt như là bước ngoặc đánh dấu giai đoạn mới trong sự phát triển của trang báo điện tử Giác Ngộ online.

Đây là bước cải tiến của Giác Ngộ online với việc ứng dụng những tính tăng kỹ thuật hiện đại, vượt bậc so với phiên bản cũ để hướng tới một trang báo điện tử Phật giáo vì độc giả, của độc giả.

Hi vọng với sự thay đổi này, Giác Ngộ online có thể đáp ứng nhu cầu của độc giả nhằm thực hiện tốt chức năng hoằng pháp, là tiếng nói chính thức của GHPGVN trên bước đường hội nhập và phát triển trong xu thế mới. Giác Ngộ online rất  mong nhận được sự góp ý, hỗ trợ, cộng tác của chư Tôn đức Tăng Ni đọc giả trong và ngoài nước trong xứ mạng hoằng dương Phật pháp trên siêu xa lộ thông tin toàn cầu.

Kính mong nhận được ý kiến góp ý của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và độc giả gần xa về phiên bản mới để hoàn chỉnh hơn nữa trong giai đoạn mới.

Trân trọng.

Ban Biên Tập

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến góp ý của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Visitor
Visitor