24/11/2011 10:20 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Thư mời cộng tác với giai phẩm Giác Ngộ Xuân Nhâm Thìn 2012

Kính gởi: Chư tôn đức giáo phẩm Tăng Ni, các học giả, nhà nghiên cứu, văn nghệ sĩ, nhà báo, cùng Phật tử

HoaMai.jpg

Theo truyền thống hàng năm, giai phẩm Xuân Giác Ngộ là món quà tinh thần không thể thiếu trong không khí Tết - dịp tụ hội của Non Sông, đoàn tụ tình thân của Tăng Ni, Phật tử bạn đọc thân thiết của Giác Ngộ. Đón mừng năm mới Nhâm Thìn 2012, Giác Ngộ sẽ thực hiện số đặc biệt chuyên đề: “Mùa xuân: cơ hội làm mới”, trong ý nghĩa là làm mới tâm mình, làm mới nhận thức, làm mới môi trường sống theo hướng tích cực hơn, lợi mình lợi người… để từ đó, có một cách nghĩ, việc làm và hành động tinh tấn, dũng mãnh và tốt đẹp hơn trong năm mới, để cuộc sống trở nên ý nghĩa, niềm tin thêm sâu sắc...

Với Phật giáo, mỗi gây phút, mỗi sát-na đều là cơ hội để chúng ta làm mới, đổi mới chính mình và môi trường xã hội. Sự bám víu, nắm chặt, dừng lại, cố chấp, phân biệt cực đoan… không phù hợp với tính chất vô thường, luôn vận hành của sự sống. Hơn ai hết, người Phật tử phải thể hiện được điều đó trong đời sống hàng ngày, qua vai trò xã hội mà mình đang có. Trong bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông thì Mùa Xuân là mùa mà thiên nhiên được làm mới, tươi sáng, đầy sinh khí nhất.

Ban Biên tập mời gọi chư tôn đức giáo phẩm, chư vị thiện hữu tri thức, các học giả, nhà nghiên cứu, các nhà văn, nghệ sĩ cộng tác với Giác Ngộ bằng cách gởi bài viết, sáng tác về tòa soạn trước ngày 15-12-2011, qua email:baogiacngo@yahoo.com, hoặc qua bưu điện về địa chỉ: Tòa soạn Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP.HCM, ở tiêu đề (hoặc ngoài bao thư) xin viết: Bài cộng tác Xuân Nhâm Thìn 2012.

Xin lưu ý: Bài quý vị đã gởi đến Giác Ngộ, xin không gởi cho các báo, tạp chí khác. Cuối bài, xin để thông tin về địa chỉ, email, số điện thoại để tòa soạn thuận tiện trong việc liên lạc.

Chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị vô lượng an lạc.

Tòa soạn

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.068
Nguyệt san Giác Ngộ
RONG NHO - Xuân Canh Tý (1)
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Đại hội
TƯỢNG ĐÁ MỸ HẢO - Xuân Canh Tý
Địa điểm phát hành GN, cụm Đại hội
KỲ ANH - Xuân Canh Tý
Chùa Đức Tạng, Bình Phước - XUÂN CANH TÝ
SALA TRAVEL - Xuân Canh Tý
Dành cho Quảng cáo - Tết Đinh Dậu
Visitor
Visitor