02/10/2020 10:58 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Nhà hàng Quỳnh House

Ông Georges Ohsawa là người tiên phong trong việc áp dụng dinh dưỡng kèm theo triết lý phương đông “Âm Dương”, “Thiền”… nhằm đem đến đến một sức khỏe toàn diện cho con người về tinh thần cũng như thể xác.

Ông Georges Ohsawa cũng được xem là người sáng lập và phổ biến phương pháp này ra toàn thế giới.

IMG_2291a.JPG
Không gian nhà hàng Quỳnh House


Chế độ thực dưỡng này có 10 nấc thang dinh dưỡng, tuy nhiên từ nấc 3 trở lên là hầu như không dùng đến đạm từ động vật như thịt, cá và gần với chế độ “ăn chay”, và mức cao nhất là gần như chỉ có gạo lức.

Còn “Ăn chay” là không có chất đạm từ động vật cũng như các sản phẩm từ động vật như sữa, trứng,… việc “ăn chay” là điều rất tốt cho tâm hồn hay tinh thần.

Cái được lớn nhất của “ăn chay” là tính “từ bi” và đó là “gốc” của “đạo”.

Việc “Ăn chay” không chỉ đơn thuần là “ăn” mà còn là 1 hành động hàng ngày qua đó giúp cho chúng ta “luyện tập” về việc “tiết dục” giảm bớt các ham muốn của các giác quan.

Ngày nay khoa học hiện đại đã chứng minh việc ăn chế độ “toàn thực vật” đã đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như hạn chế/ giảm bệnh lý tim mạch, tiểu đường, béo phì, ung thư,…

Có những bệnh mà “Tây y” điều trị rất khó khăn và khó thuyên giảm nhưng khi chuyển qua chế độ dinh dưỡng “toàn thực vật” đã đem đến nhiều kết quả bất ngờ.

Còn với chế độ ăn của khoa học hiện đại thì sao? Và các bạn có nhận thấy là có những bệnh mà phát triển rất nhiều ở các nước phát triển không, đó là các bệnh tiểu đường, cao huyết áp, đột quỵ, béo phì, ung thư, rối loạn tâm trí,…

Tọa lạc tại địa chỉ 449/23 đường Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM - một nơi sầm uất bậc nhất của Q.10, nhà hàng Quỳnh House sẽ là 1 địa điểm lựa chọn cho bạn và gia đình khi cần tìm một nơi ăn thực dưỡng/ chay và sang trọng.

Nhà hàng Quỳnh House ra đời cũng xuất phát từ sự tin tưởng một chế độ ăn thực dưỡng/ chay sẽ đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, bản thân có người nhà đã từng mắc bệnh tim mạch cần phải đặt stent mạch vành nhưng từ khi chuyển sang chế độ dinh dưỡng này đã đem đến nhiều sức khỏe.

Quỳnh House sẽ là nơi không dùng nhiều muối, đường và sản phẩm thịt cá, cách chế biến khẩu vị “thanh” để đem đến nhiều sức khỏe cho các bạn (kết hợp hài hòa thực dưỡng của Ông tổ Ohsawa/chay).

Đến với Quỳnh House, bên cạnh chế độ dinh dưỡng còn là một không gian riêng tư, thân thiện, ấm áp. Cách bài trí của nhà hàng sang trọng, nhẹ nhàng sẽ là một lựa chọn cho bạn tiếp đãi gia đình và đối tác cũng như có thể chia sẻ thêm những hiểu biết về dinh dưỡng và sức khỏe.

Một số hình ảnh không gian nhà hàng Quỳnh House:

IMG_2293.JPG

IMG_2295.JPG

IMG_2398.JPG

Khánh Ly

- Liên hệ Quảng cáo Báo Giác Ngộ: giacngoquangcao@gmail.com -
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.077
Nguyệt san Giác Ngộ
RONG NHO - Xuân Canh Tý (1)
Chùa Đức Tạng, Bình Phước - XUÂN CANH TÝ
Địa điểm phát hành GN, cụm Đại hội
SALA TRAVEL - Xuân Canh Tý
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2021 - Đại hội
KỲ ANH - Xuân Canh Tý
TƯỢNG ĐÁ MỸ HẢO - Xuân Canh Tý
Dành cho Quảng cáo - Tết Đinh Dậu
Visitor
Visitor