TP.HCM cho SV-HS nghỉ học đến đầu tháng 5

TP.HCM cho SV-HS nghỉ học đến đầu tháng 5

GNO - UBND TP.HCM vừa có công văn chỉ đạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh - sinh viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố đến hết ngày 3-5-2020, do dịch bệnh Covid-19.

Bên cạnh đó, UBND TP.HCM cũng khẳng định sẽ có những kiến nghị đến Bộ Giáo dục và Đào tạo điều chỉnh kế hoạch thời gian năm học 2019 - 2020, thời gian tựu trường, khai giảng năm học 2020 - 2021.

Trước đó, tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19, TP.HCM được xác định xếp vào nhóm có nguy cơ cao, cần phải tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch covid-19.

Nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh - sinh viên và người dân trên địa bàn thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã có Tờ trình đến UBND thành phố ngày 17-4, qua đó đề xuất phương án cho học sinh - sinh viên đi học trở lại sau ngày 3-5.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

nhân quả tương tục, tiếp nối không ngừng nên quả báo luôn hiện hữu trong đời sống, người Phật tử cần tiếp nhận quả báo xảy ra hàng ngày với trí tuệ - Ảnh: Shuterstock

Quan niệm trả báo theo Phật giáo

GN - Tôi có nghe thuyết pháp, vị sư giảng rằng khi mình gặp những chuyện xấu ác, đó là quả báo tới, phải trả quả báo của mình, như vậy mình mới hết tội. Xin hỏi, theo Phật giáo quan niệm trả báo thế nào?
Giúp em Chi viện phí ghép thận

Giúp em Chi viện phí ghép thận

GN - Chi đã chạy thận định kỳ 8 năm nay tại Bệnh viện 175 (quận Gò Vấp). Hiện tại bệnh tình của Chi chuyển nặng, chỉ một giọt nước nóng rơi vô chân cũng làm da hoại tử.

Thông tin hàng ngày