TP.HCM: Đông đảo nghệ sĩ cùng hướng về miền Trung thân yêu

(GNO-TP.HCM): Tối 04-11, tại sân khấu Cầu Vòng - TP.HCM, chương trình ca nhạc từ thiện với chủ đề “Vì miền Trung thân yêu“ do Ban Từ thiện chùa Giác Nguyên - Q.4 tổ chức. Chư Tăng Ni và hàng trăm khán giả yêu thích âm nhạc đã đến dự và thưởng thức.
TV (14).JPG

Đêm nhạc "Vì miền Trung thân yêu"

TV.JPG

Chư Tăng Ni và khá giả thưởng thức chương trình

Khai mạc chương trình, ĐĐ Thích Minh Phú -Trương3 ban Tổ chức cảm ơn sâu sắc đến những nhà hảo tâm cũng quí khán giả đến tham dự chương trình ca nhạc để chung vai góp sức vì đồng bào miền Trung đang gặp nhiều khó khăn do trận thiên tai, bão lụt vừa qua. Đặc biệt, trên sân khấu cũng trưng bày bức tranh do một Phật tử vẽ hình Đức Phật thiền định dưới cội bồ đề, bán với giá 10.000.000 đồng, và con cóc bằng đá cẩm thạch nặng 20kg bán giá 50.000.000 đồng do một Phật tử ở chợ An Đông gửi đến. Số tiền thu được của chương trình này sẽ đóng góp từ thiện cho đồng bào miền Trung. 

 
TV (13).JPG

ĐĐ. Thích Minh Phú phát biểu khai mạc

Mặc dù trời mưa nhưng các ca sĩ, ban nhạc đã trình diễn hết mình đã làm cho không khí buổi trình diễn trở nên sôi nổi và hấp dẫn.

Được biết các ca sĩ đều tham gia chương trình này với giá từ thiện, riêng Hồ quỳnh Hương tặng 5 triệu đồng, và một số nghệ sĩ sau khi diễn xong đã đóng góp vào thùng từ thiện.

TV (16).JPG
TV (12).JPG
TV (10).JPG
TV (18).JPG
TV (19).JPG

Đông đảo khán giả đến với chương trình

TV (1).JPG
TV (15).JPG
TV (17).JPG
TV (2).JPG
TV (20).JPG
TV (21).JPG
TV (4).JPG
TV (5).JPG
TV (6).JPG
TV (7).JPG
TV (8).JPG

Các tiết mục biểu diễn

TV (11).jpg

Bán vật phẩm lưu niệm hướng về đồng bào miền Trung

TV (9).JPG

Các phóng viên tác nghiệp

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày