03/12/2014 09:42 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Người khuyết tật tham dự ngày hội “Thiện tâm nhân ái”

GNO - Ngày 29-11, Câu lạc bộ Người khuyết tật tỉnh Sóc Trăng thuộc Hội nạn nhân Chất độc da cam/dioxin tỉnh Sóc Trăng tổ chức cho một số thành viên trong Câu lạc bộ tham dự ngày hội “Thiện tâm nhân ái” tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên.

Chương trình do Sở Lao động- Thương binh và Xã hội TP.Hồ Chí Minh phối hợp cùng Sở Văn hóa – Thể thao TP.Hồ Chí Minh, Công ty Cổ Phần Du lịch Văn hóa Suối Tiên và các Hội bảo trợ trẻ em người khuyết tật tổ chức.

 St.jpg
Câu lạc bộ người khuyết tật Sóc Trăng chụp ảnh lưu niệm tại Suối Tiên

Ngày hội năm nay có sự tham gia của trên 6.000 người khuyết tật đến từ TP.HCM và 17 tỉnh, thành khu vực Đông và Tây Nam Bộ. Tham gia hội trại, những người khuyết tật được miễn phí các loại vé vào cổng, tham quan và tham gia các trò chơi miễn phí tại khu du lịch Suối Tiên.

Đây là dịp để các thành viên Câu lạc bộ người khuyết tật Sóc Trăng được hòa mình vào không khí vui tươi, sôi nổi, được gặp gỡ, giao lưu với những người cùng cảnh ngộ và cùng chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống để tự khẳng định mình, tạo dựng cuộc sống ổn định hơn.

Đặc biệt, trong dịp này, câu lạc bộ Người khuyết tật tỉnh Sóc Trăng là một trong 18 đơn vị (trong tổng số gần 100 đơn vị tham gia ngày hội) được Ban tổ chức trao tặng kỉ niệm chương, ghi nhận là đơn vị đã đóng góp vào việc tổ chức, tạo điều kiện cho người khuyết tật được tham gia các hoạt động hòa nhập cộng đồng.

Tú Ngọc

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.074
Nguyệt san Giác Ngộ
Lịch GN 2021, Ẩm thực
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2021 - Ẩm thực
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Cty Biển Đông - Từ thiện, 18-9 > 18-10-2020
Nhà hàng Quỳnh House, Ẩm thực, 1-10-2020 > 1-4-2021
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor