11/02/2018 12:13 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Vĩnh Long:

Công trình cầu, đường bê-tông mừng xuân xã Thiện Mỹ

GNO - Hòa cùng không khí trước thềm xuân Mậu Tuất, hôm qua, 10-2, tại xã Thiện Mỹ (huyện Trà Ôn- Vĩnh Long) đã diễn ra lễ khánh thành công trình cầu Mỹ Hòa, đường bê-tông Mỹ Hưng nối liền hai ấp chính của xã.

cat bang khanh thanh tuyen cau duong nong thon.jpg
Lễ cắt băng khánh thành cầu, đường bê-tông nông thôn xã Thiện Mỹ

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức được đón tiếp HT.Thích Phước Hiệp, chứng minh BTS Phật giáo tỉnh Vĩnh Long và đại diện chính quyền, ban, ngành của tỉnh, địa phương.

Những cơ sở hạ tầng ở nông thôn địa phương như: điện, đường, trường, trạm đạt tiêu chuẩn quốc gia, đã mang đến những sự thay đổi lớn về chất lượng sống người dân, thúc đẩy các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, y tế, dịch vụ trong vùng phát triển rõ nét. Đây cũng là nội dung chính trong những phát biểu báo cáo cũng như chỉ đạo của lãnh đạo chính quyền trong sự kiện vui mừng đón năm mới này.

nhan bang khen UBTW MTTQVN.jpg
Tặng bằng khen đến ĐĐ.Thích Phước Ngọc

Dịp này, Ủy ban TƯMTTQ VN đã tặng bằng khen, ghi nhận những đóng góp thiết thực của ĐĐ.Thích Phước Ngọc, Ủy viên Ban Hoằng pháp T.Ư trong quá trình cùng nhân dân địa phương và các cấp chính quyền đưa xã nông thôn Thiện Mỹ đạt chuẩn nông thôn mới theo chương trình phát động của quốc gia.

Cụ thể, ĐĐ.Thích Phước Ngọc đã vận động Phật tử và người dân xây dựng hệ thống cầu bê-tông và đường trải nhựa thông tuyến nối liền hai ấp chính của xã Thiện Mỹ.

 Tâm Tâm

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 983
Nguyệt san Giác Ngộ
Trà Tâm lan - Ẩm thực
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Nhà hàng Tib, Ẩm thực, 16-3 > 16-9-2018
Nhà hàng Hoan hỷ
Hoa tươi Tâm Việt, Ẩm thực, > 8.2.2019
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2019 - Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor