17/04/2018 14:20 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Khám bệnh cho người già & Giải bóng đá giúp học sinh

GNO - Vừa qua, UBND xã Phú Thuận B (H.Hồng Ngự, Đồng Tháp) phối hợp với đoàn y bác sĩ Đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh và Câu Lạc bộ Trái Tim Việt tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 400 cụ già và người nghèo trên địa bàn xã.

Khám và Tư vấn điều trị nhiều loại bệnh.JPG
Hơn 400 cụ già được khám bệnh và tặng quà

Đoàn đã khám và tư vấn điều trị và cấp phát thuốc miễn phí các bệnh như: cao huyết áp, tim mạch, vận động, tai mũi họng, u bướu, siêu âm và khám tổng quát nhiều bệnh khác. Bên cạnh đó, đoàn còn tiến hành khám và nhổ răng sâu cho hơn 50 hộ dân nghèo.

Các tình nguyện viên Câu Lạc bộ Trái Tim Việt còn hớt tóc miễn phí cho 100 cụ già, trẻ em và trao 400 phần quà, mỗi phần quà trị giá trên 400.000 đồng. Tổng kinh phí khám phát thuốc và trao quà đợt này hơn 200 triệu đồng do đoàn vận động hỗ trợ.

Chí Trung

*Giải bóng đá giúp học sinh nghèo A Lưới

Ngày 15-4, tại sân bóng nhân tạo Về Nguồn (thị trấn A Lưới, H.A Lưới, TT Huế), Ban Tổ chức giải bóng đá “Nối nhịp nghĩa tình - Gắn kết yêu thương ” đã bế mạc và trao 23 suất học bổng cho các em học sinh nghèo của Trường THPT Hương Lâm, THPT A Lưới và TH Nhâm.

Giải bóng đá “Nối nhịp nghĩa tình” có sự tham gia 4 đội bóng: FC VTV8, Liên quân FC trường THPT Hương Lâm (H.A Lưới), FC Kim Tín Gold và FC Nhất Đô Huế.

aa_1581.JPG
Ban Tổ chức giải trao học bổng cho học sinh nghèo

Kết quả, FC Kim Tín Gold đã giành chức vô địch, Liên quân FC trường THPT Hương Lâm đạt giải nhì, FC Nhất Đô Huế đạt giải ba và FC VTV8 giành danh hiệu phong cách.

Sau 16 lần tổ chức thành công, Giải bóng đá giao hữu “Nối nhịp nghĩa tình” do FC VTV Huế (nay là VTV8) khởi xướng và kết nối tổ chức đã đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp và thiết thực, tạo động lực cho những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống với tổng số tiền, hiện vật lên đến 800 triệu đồng.

Giải bóng đá nhằm giúp đỡ 20 học sinh con hộ nghèo của trường THPT Hương Lâm, THPT A Lưới và 1 suất quà cho trường TH Nhâm: mỗi suất 1,1 triệu đồng. Ngoài ra, BTC còn trao 2 xe đạp cho HS nghèo và trao 20 bộ áo quần thể thao cho giáo viên 2 trường THPT A Lưới, Hương Lâm.

Xuân Trường - Xuân Hòa

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 991
Nguyệt san Giác Ngộ
Nhà hàng Hoan hỷ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2019 - Ẩm thực
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Nhà hàng Tib, Ẩm thực, 16-3 > 16-9-2018
Hoa tươi Tâm Việt, Ẩm thực, > 8.2.2019
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor