11/05/2018 15:16 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Nghệ sĩ, Phật tử chung tay cho bệnh nhi

GNO - “Kết nối yêu thương” là chủ đề đêm nhạc gây quỹ từ thiện do Trung tâm Tham vấn và hỗ trợ Cộng đồng Pháp Bảo (Q.Gò Vấp) cùng hãng phim Trẻ phối hợp tổ chức vào tối qua, 10-5, tại nhà hát Bến Thành (Q.1, TP.HCM).

3h.jpg
Nghệ sĩ Việt Hương đấu giá bức tranh gây quỹ Kết nối yêu thương lần 2

Đêm nhạc với sự tham gia của các danh hài, ca sĩ, danh ca nổi tiếng như: NSND Bạch Tuyết, Việt Hương, Phương Dung, Họa Mi, nhóm Hương Tâm, Bích Phượng, Mai Kiều, Hoàng Kim Yến, Quốc Toàn, Dương Hạo Huy, Hoàng Ái My,  Hồ Hán Dân, nhóm hài Tiết Cương, vũ đoàn Mây Trắng… do Hoàng Duẩn làm tổng đạo diễn chương trình.

Phát biểu trong đêm nhạc, ĐĐ.Thích Đồng Nguyện, Giám đốc Trung tâm tham vấn và hỗ trợ cộng đồng Pháp Bảo cho biết chương trình Kết nối yêu thương lần 1 được tổ chức ngày 28-1-2018 tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.

Để có kinh phí tiếp tục chương trình thứ 2 vào ngày 16-6-2018 tại Bệnh viện Nhi đồng 2 - TP.HCM, Ban tổ chức đã quyết định tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện với phương châm “một tấm vé phát ra là một mảnh đời được giúp”.

Theo đó, Kết nối yêu thương 2 sẽ tổ chức chương trình vui chơi, tặng quà cho các bệnh nhi, buổi tĩnh tâm, sinh nhật hồng cho các trẻ, đặc biệt là các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, giúp cho các bé và gia đình có thêm động lực, tinh thần vượt qua bệnh tật.

Trong đêm nhạc, Ban tổ chức còn bán đấu giá một số ấn phẩm văn hóa Phật giáo để gây quỹ; tổng thu từ đóng góp của khán giả, mạnh thường quân 80 triệu đồng. 

Tin, ảnh: Bá Nam

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.058
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor