29/05/2018 16:32 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Phẫu thuật mắt, tặng quà, suất cơm chay

GNO - Ngày 29-5, tại Trung tâm Y tế huyện Phong Điền (TT Huế), Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Phong Hải đã trao 200 suất cơm chay và nước uống cho bệnh nhân và thân nhân người bệnh đang nằm điều trị tại đây.

 200suat.jpg
Trao tặng suất cơm chay đến bệnh nhân và người nhà bệnh nhân

Theo ông Đoàn Văn Lai, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền cho biết “Đây chỉ là việc làm nhỏ, nhưng nó xuất phát từ tấm lòng để sẻ chia với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang hàng ngày phải chống chọi với bệnh tật, trong đó có nhiều hoàn cảnh khó khăn rất cần được chia sẻ”.

                                                              Tin, ảnh: Bảo Trân

* Ban TTXH báo Giác Ngộ tổ chức tặng quà, mổ mắt

Nhân mùa Phật đản, được sự phát tâm của nghệ sĩ Chí Sang, Châu Nguyễn (Hoa Kỳ), TT.Thích Chơn Tinh, Phó ban TTXH báo Giác Ngộ đã tổ chức đến xã Ngọc Hòa, H.Giồng Riềng, Kiên Giang tặng quà cho 150 gia đình nghèo. 

 H1.png
Các bệnh nhân được phẫu thuật mắt

TT.Thích Chơn Tịnh kết hợp cùng các y bác sĩ khoa Mắt, Bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM) đến Trung tâm Y tế huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) để phẫu thuật mắt cho 200 bệnh nhân nghèo.

Đây là đợt phẫu thuật mắt lần thứ 65 do chương trình “Ánh sáng tình thương” thuộc Hội Ican và hội Heartsay, Hoa Kỳ tài trợ. Các bệnh nhân được nhận quà sau phẫu thuật.

Ph.V

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.058
Nguyệt san Giác Ngộ
Nhà hàng Hoan hỷ
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor