28/08/2018 10:55 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Tặng quà Vu lan, xe đạp cho học sinh

GNO - Ngày 27-8, ĐĐ.Thích Chơn Trí, đại diện Ban TTXH Phật giáo tỉnh Đồng Tháp cùng các Phật tử và mạnh thường quân đã đến Trung tâm Y tế huyện Tân Hồng thăm và trao tặng tổng cộng 120 phần quà gồm: sữa và tiền cho 120 bệnh nhân nghèo đang nằm điều trị nội trú tại đây.

ANHTT (2).jpg
ĐĐ.Thích Chơn Trí trao quà đến bệnh nhân

Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng. Tổng giá trị trên 24 triệu đồng, do TT.Thích Thiện Quý, Trưởng ban TTXH Phật giáo tỉnh Đồng Tháp vận động. 

Trần Trọng Trung

* Chùa Phước Nguyện tặng quà và xe đạp

Cũng nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, Ban TTXH chùa Phước Nguyên (H.Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) do ĐĐ.Thích Mật Tịnh, trụ trì chùa làm Trưởng ban đã tổ chức tặng trên 450 phần quà, mỗi phần gồm gạo, mì, nước tương… và bao thơ tiền mặt đến toàn hộ nghèo của 2 xã: Phú Thành và Lục Sĩ Thành, hộ cận nghèo của xã Lục Sĩ Thành và 115 hộ gạo hàng tháng trông huyện Trà Ôn.

ANHTT (1).jpg
Các gia đình khó khăn nhận quà Vu lan của chùa Phước Nguyện

Nhân vào mùa tựu trường của học sinh, chùa cũng đã tặng 20 xe đạp mới cho 20 em học sinh nghèo hiếu học, trị giá mỗi chiếc khoảng 1,7 triệu đồng. Tổng trị giá của chương trình gần 200 triệu đồng do các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài nước đã ủng hộ.

Ph.V

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.068
Nguyệt san Giác Ngộ
Cty Biển Đông - Từ thiện, 18-9 > 18-10-2020
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor