28/08/2018 22:03 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Đà Nẵng:

Chùa Phổ Hiền hỗ trợ mai táng hoàn cảnh khó khăn

NT.Thích nữ Hạnh Tâm vào Quảng Nam hỗ trợ mai táng cho người bị nạn

GNO - Tối 26-8 , NT.Thích nữ Hạnh Tâm, trú trì chùa Phổ Hiền (02 Trần Huy Liệu, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng) cùng chư Ni và Phật tử đã đến huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã trao số tiền 41,5 triệu đồng cho người nhà cháu Nông Văn Hậu (23 tuổi) quê ở Lạng Sơn vào Quảng Nam làm thuê bị tai nạn qua đời, cha mẹ cháu chết sớm, hoàn cảnh gia đình khó khăn không có điều kiện đưa về quê mai táng để gia đình đưa cháu về quê.

Trước đó, từ sáng sớm cùng ngày, NT.Thích nữ Hạnh Tâm, SC.Thích nữ Minh Hiền cùng đạo hữu Phật tử đã đến thăm và trao tặng 220 suất quà cho Hội người mù huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sau đó đoàn đã đến khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng thăm và hỗ trợ tịnh tài cho các bệnh nhân bệnh nặng có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Khi nghe hoàn cảnh của cháu Nông Văn Hậu, với lòng từ bi của những người con Phật, Ni trưởng liền vận động Phật tử và đi ngay trong đêm để kịp hỗ trợ đưa cháu Hậu về quê. Tổng kinh phí từ thiện ngày 26-8 do chùa Phổ Hiền thực hiện là 120 triệu đồng từ sự đóng góp của Phật tử và đêm ca nhạc gây quỹ từ thiện mùa Vu lan.
  
Minh Hiền
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.061
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor