10/09/2018 11:00 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Nghệ An, Đắk Nông:

Tặng quà Trung thu và phát cháo cho bệnh nhân

GNO - Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) phối hợp với Công ty STV tổ chức chương trình Chú Cuội chơi trăng hồi chiều 8-9, trao 500 suất quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật thuộc 33 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

01.JPG
Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật

Tại buổi lễ, các bậc phụ huynh và các trẻ em khuyết tật khó khăn đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được giao lưu trò chuyện để chia sẻ về những khó khăn đang gặp phải, đồng thời nói lên những ước mơ của các em trong tương lai.

Hữu Tình

* Hôm qua, 9-9, tổ từ thiện tịnh xá Ngọc Đạt (TX.Gia Nghĩa, Đắk Nông) do ĐĐ.Thích Giác Nhường - Trưởng ban Văn hóa Phật giáo tỉnh Đắk Nông, trụ trì đã tặng hơn 300 suất cháo chay dinh dưỡng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

a thanhtoan.jpg
Một bệnh nhi người dân tộc nhận cháo của tịnh xá

Đây là chương trình diễn ra hàng tuần, mỗi tuần từ 300-400 suất cháo - do Phật tử xa gần hùn phước cùng Phật tử thành viên Bếp ăn Tình thương của tịnh xá luôn quan tâm và sẻ chia đến những hoàn cảnh khó khăn bằng công sức, sự chăm chút của mình.

Được biết, sắp tới mùa Trung thu, tịnh xá Ngọc Đạt đang vận động - chuẩn bị 1.500 phần quà (25.000 đồng/phần) để tặng cho trẻ em vùng lân cận tịnh xá và sâu xa trong tỉnh.

Thành Toàn

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.038
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor