02/10/2018 15:03 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Ban TTXH báo Giác Ngộ tặng quà tại Yên Bái

GNO - Ngày 25, 26-9, Ban TTXH báo Giác Ngộ do HT.Thích Tâm Viên, Phó ban làm Trưởng đoàn kết hợp cùng NS.TN Huệ Thiện, trụ trì chùa Hương Nghiêm (Hoa Kỳ), SC.TN Huệ Nghiêm cùng các anh chị Hoàng Đình Nguyên và nhóm Góp Nhặt Tình Thương tổ chức chuyến cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ tại tỉnh Yên Bái. 

PHAT 200 PQ TAI XA NA HAU - H2.jpeg
HT.Thích Tâm Viên, NS.TN Huệ Thiện trao quà đến gia đình dân tộc nghèo - Ảnh: CTV

Tại xã Nà Hẩu, thuộc huyện Văn Yên, đoàn đã tặng 200 phần quà cùng tiền mặt đến các gia đình trong vùng bão lũ; trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học; hỗ trợ 100 phần quà đến đồng bào ở vùng sâu, vùng xa thuộc xã Nà Hẩu.

Tại xã Gia Hội, Tú Lệ, thuộc huyện Văn Chấn, đoàn đã tặng  200 phần quà cùng tiền mặt đến người dân tộc nghèo bị ảnh hưởng bão lũ địa phương.

Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì và bao thư tiền mặt 300.000 đồng. Tổng trị giá chuyến đi là 210 triệu đồng, với sự đóng góp của đoàn NS.TN Huệ Thiện, nhóm Góp Nhặt Tình Thương, các Phật tử và bạn đọc báo Giác Ngộ.

TANG 30 XE DAP TAI XA NA HAU - H2.jpeg
Ban TTXH báo Giác Ngộ trao xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học xã Nà Hẩu - Ảnh: CTV

Trước đó, ngày 18-9, nhân chuyến về thăm quê hương, NS.TN Huệ Thiện, anh chị Hoàng Đình Nghiêm và nhóm Góp Nhặt Tình Thương đã phối hợp cùng Ban TTXH báo Giác Ngộ tổ chức thăm và tặng quà tại tỉnh Bình Định.

Đoàn đã đến huyện Phù Cát thăm và tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học, tặng 200 phần quà đến đồng bào nghèo và người cơ nhỡ tại địa phương. Tồng trị giá chuyến đi là 140 triệu đồng.

Ph.V

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.058
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor