15/11/2018 15:20 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Kon Tum: Tặng quà đến bà con nghèo xã Sa Nghĩa

GNO - Chiều ngày 14-11, tại thôn Đăk Tăng, xã Sa Nghĩa, huyện Sa Thầy, chùa Giác Hạnh (P.12, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa -Vũng Tàu) do ĐĐ.Thích Thiện Giác làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà đến đồng bào khó khăn tại địa phương.

 anh 2,.JPG
ĐĐ.Thích Thiện Giác tặng quà đến bà con khó khăn Đăk Tăng

Chùa đã tặng 150 phần quà, trị giá 100 triệu đồng gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, tiền, quần áo mới, nhu yếu phẩm. Đây là lần tặng quà lần thứ hai đến bà con nghèo vùng biên giới ở tỉnh này.

ĐĐ.Thích Thiện Giác cho biết, tất cả quà tặng đến bà con là của các mạnh thường quân, doanh nghiệp, cá nhân có tấm lòng phát tâm, nhằm giúp đỡ bà con người dân tộc thuộc diện nghèo khó của xã Sa Nghĩa.   

Chị Y Quyết bồng con ba tháng tuổi đến nhận quà vui mừng cho biết, đây là lần thứ hai chị nhận được quà từ thiện. “Tui phấn khởi lắm. Nhà tui có 5 đứa con, đứa bé nhất mới ba tháng tuổi. Tui mong đoàn lần sau đến nữa”.

Già làng A Nhung cho biết, xã Sa nghĩa có 120 hộ dân, bà con chủ yếu người dân tộc Gia rai, Xơ đăng, Rơ Ngao, người Kinh và Thái rất ít, đời sống còn nhiều khó khăn thiếu thốn, bà con chủ yếu làm rẫy.

Mai Thắng  

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.068
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Cty Biển Đông - Từ thiện, 18-9 > 18-10-2020
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor