12/01/2019 17:09 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Phú Yên: Bàn giao căn nhà mới đến nạn nhân bão số 9

GNO - Vừa qua, căn nhà đầy tình nghĩa của cộng đồng mạng, các nhà hảo tâm chung tay gom góp xây dựng, trị giá hơn 50 triệu đồng được bàn giao, là món quà kỳ diệu mà mẹ con anh Phong nhận được trong mùa xuân này.

3.jpg
Mẹ con anh Phong cùng các nhà hảo tâm bên căn nhà mới

Anh Phan Kim Phong (41 tuổi, hiện đang sống tại thôn Tuy Dương, xã An Hiệp, huyện Tuy An, Phú Yên) cùng người mẹ già và những đứa con rất mừng vui khi ngày Tết cận kề, anh đã được các mạnh thường quân quyên góp, ủng hộ xây dựng một căn nhà mới ngay trên nền nhà cũ đã bị cơn bão số 9, năm 2018 san phẳng.

Tai nạn đã cướp đi của anh mọi thứ, anh bị vợ bỏ lại với 2 đứa con, nửa hộp sọ bị mất, ngay đến căn chòi của anh tá túc cùng mẹ già và 2 đứa con nhỏ cũng vừa bị bão thổi bay. Tai nạn ập tới khiến anh bị chấn thương phần đầu, liệt nửa thân người thân. Sau ngày anh bị nạn, người vợ bỏ đi để lại người đàn ông bệnh với 2 đứa con nhỏ nheo nhóc. 

Sau bài viết "Bi kịch của người chồng mất nửa hộp sọ bị vợ bỏ, bão san bằng nhà ở Phú Yên" được đăng trên mạng xã hội Người Tiêu Dùng hồi cuối tháng 11-2018, những nhà hảo tâm cùng cộng đồng mạng khắp nơi đã cùng quyên góp, ủng hộ và hỗ trợ gia đình anh xây dựng lại căn nhà mới ngay trên nền nhà cũ.

Đào Linh - Minh Ngọc

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.051
Nguyệt san Giác Ngộ
Nhà hàng Hoan hỷ
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor