25/01/2019 14:56 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Các doanh nghiệp, nhà hảo tâm chăm lo Tết

GNO - Ngày 24-1, bác sĩ Trương tấn Minh, Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa cùng các nhà hảo tâm đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa quà  đến bệnh nhân.

tang qua cho benh nhan ngheo chay than.JPG
Trao quà hỗ trợ bệnh nhận bệnh thận

Đoàn đã tặng 50 suất quà cho 50 bênh nhân đang điều trị chạy thận tại bệnh viện, nhằm thiết thực, giúp đỡ các bện nhân nghèo đang gặp khó khăn. Đoàn đã đến từng phòng bệnh để trao quà cho các bệnh nhân không thể nhận trực tiếp.

Cùng ngày, Hội cũng đến phường Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang trao 30 suất quà Tết, trị giá 30 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh mồ côi. Tổng trị giá hai nơi là 80 triệu đồng.

Tin, ảnh: Khuê Việt Trường

* Nhân dịp Tết Kỷ Hợi, ngày 24-1, Công ty Nguyên Thịnh Phát đã đến phường Điện Dương (TX.Điện Bàn, Quảng Nam) trao 50 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng đến 12 bà mẹ Việt Nam anh hùng và 38 hộ nghèo trên địa bàn phường.

trao quà tết.png
 Đại diện doanh nghiệp trao quà Tết đến các hộ nghèo

 Đây là lần thứ 7, Công ty Nguyên Thịnh Phát đến Điện Dương trao quà Tết, trước đó, Công ty Chế biến thức ăn gia súc Sông Ngân cũng đã trao 70 suất quà , mỗi suất 400.000 đồng; Câu Lạc bộ thiện nguyện Phát Tâm (Điện Dương) trao 112 suất quà, mỗi xuất 330.000 đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường Điện Dương.

Cùng ngày, bà Nguyễn Thị Tứ, Giám đốc Công ty Gạch Tuynen Huy Hoàng 1 đóng tại xã Điện Thắng Bắc đã tặng 50 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Văn Mến

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.053
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor