02/04/2019 10:36 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Các đơn vị tặng quà đến người nghèo, học sinh

GNO - Ngày 31-3, nhóm thiện nguyện Kết Nối Yêu Thương đã đến thăm và tặng quà đến hơn 62 hộ dân mắc bệnh phong tại làng Ngol (xã H'neng, thị trấn Đắk Đoa, H.Đắk Đoa, Gia Lai).

2.jpg
Người dân làng Ngol nhận quà của các mạnh thường quân

Đây là những bệnh nhân phong đã được điều trị và sống tại làng với 62 hộ dân, trong đó có 18 hộ dân bị bệnh phong cuộc sống rất khó khăn vất vả. Họ đều nương nhờ vào người trong làng giúp đỡ.

Nhóm thiện nguyện đã trao phần quà trị giá 100.000 đồng/người đến các hộ dân mắc bệnh phong này.

Linh Đào - Minh Ngọc

* Câu Lạc bộ “Dream Catching Up Club Nha Trang” vừa tổ chức chương trình tặng quà “Yêu thương và chia sẻ” tại thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa).

Tặng quà cho đồng bào DTTS -1.jpg
Tặng quà “Yêu thương và chia sẻ” tại thị xã Ninh Hòa

Chương trình đã tặng quà đến 30 hộ đồng bào dân tộc Raglay, Ê đê và điểm phụ Trường Tiểu học Ninh Tân (thôn Suối Sâu, xã Ninh Tân); Tặng tiền và quà cho em Đinh Thị Út Kiều - học sinh lớp 3, Trường Tiểu học Ninh Tây bị bệnh ung thư máu, gia đình khó khăn; Giao lưu và tặng quà cho Hội Người mù thị xã Ninh Hòa.

Mỗi phần quà trị giá trung bình 500.000 đồng, gồm: Gạo, mì tôm, bột nêm, dầu ăn, nước giải khát của Công ty Yến sào Khánh Hòa. Tổng trị giá gần 30 triệu đồng.

Hồng Minh    

* Chiều ngày 1-4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.Huế (TT Huế) đến thăm và tặng quà các em nhỏ tại lớp học đặc biệt thuộc 2 Trường Tiểu học Ngự Bình và Trường Tiểu học Thuận Thành.

Traoqua.jpg
LĐLĐ TP.Huế tặng tivi cho các em học sinh lớp đặc biệt Trường Tiểu học Ngự Bình

Dịp này, LĐLĐ TP.Huế tặng lớp đặc biệt Trường Tiểu học Ngự Bình tivi 40 inch do Công ty Cổ phần Vận tải Hùng Đạt tài trợ và 3 máy nước nóng - lạnh cho 3 lớp chuyên biệt Trường Tiểu học Thuận Thành.

Đây là hoạt động thuộc chương trình “Điều ước đoàn viên” do LĐLĐ tỉnh phát động nhằm hỗ trợ vật chất cho các em học sinh tự kỷ, chậm phát triển có môi trường học tập tốt hơn; từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy, sớm đưa các em tái hòa nhập với bạn bè đồng trang lứa.

                                                      Tin, ảnh: Bảo Trân

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.051
Nguyệt san Giác Ngộ
Nhà hàng Hoan hỷ
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor