16/04/2019 18:50 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Các đơn vị tặng quà, thẻ bảo hiểm y tế

GNO - Chùa Bảo Quang (xã Cam Tân, H.Cam Lâm, Khánh Hòa) vừa phối hợp với các đơn vị tổ chức trao quà đến người khuyết tật khó khăn.

Theo đó, chùa Bảo Quảng phối hợp với các đơn vị gồm: CLB Khai Tâm, Hội thiện nguyện Tâm An Nhiên (TP.Hồ Chí Minh), Hội Bảo trợ người tàn tật, Trẻ em mồ côi tỉnh Khánh Hòa và Công ty Yến Sào Khang Việt (TP.Nha Trang) tổ chức chương trình Kỷ niệm ngày Người Khuyết tật (18-4) lần thứ 4.

 hong minh.jpg
Tình nguyện viên giúp đỡ người khuyết tật khó khăn

Các đơn vị đã tặng 700 phần quà đến người khuyết tật đang sống trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Mỗi phần quà gồm: 01 thùng mì tôm, đường, gạo và dầu ăn. Tổng trị giá chương trình là 200 triệu đồng.

Hồng Minh

* Ngày 13-4, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh đã đến huyện Tam Nông (Đồng Tháp) phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo huyện Tam Nông tổ chức trao tặng tổng cộng 196 thẻ bảo hiểm y tế cho 82 người cận nghèo và 114 học sinh khó khăn Trường Tiểu học ở 2 xã An Long và Phú Cường.

 TRTR.JPG
Tặng quà đến học sinh khó khăn

Đoàn còn trao tặng 100 cái cặp, 500 cây viết, 1.000 quyển tập và đồ chơi trí tuệ... cho 100 em học sinh gặp gia cảnh khó khăn ở 2 xã nêu trên, nhằm giúp các có điều kiện học hành. Tổng giá trị trên 50 triệu đồng.

Trần Trọng Trung

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.058
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor