05/05/2019 19:05 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Nhiều hoạt động từ thiện hướng đến Phật đản

GNO - Chào mừng Đại lễ Phật đản năm PL.2563, ngày 5-5, ĐĐ.Thích Chơn Trí, đại diện Ban TTXH Phật giáo tỉnh Đồng Tháp cùng Hội từ thiện “Lòng lề đường”, TP.HCM đã đến chùa Hiếu Đức, huyện Tân Hồng, Đồng Tháp tổ chức chuyến từ thiện.

 Hot  toc MP.jpg
Tổ chức hớt tóc miễn phí cho người nghèo

Đoàn đã khám bệnh, phát thuốc chữa bệnh, hớt tóc miễn phí và trao tặng 250 suất quà cho các hộ nghèo, người già neo đơn và người khuyết tật; tặng 6 chiếc xe đạp cho học sinh gặp khó khăn trong huyện Tân Hồng; bàn giao 1 căn nhà tình thương cho 1 hộ neo đơn, không nơi nương tựa.

Đoàn còn trao 300 triệu đồng để xây dựng nhà hốt thuốc Nam trị bệnh miễn phí tại địa phương. Tổng trị giá trên 480 triệu đồng.

Trần Trọng Trung

* Ngày 4-5, Ban TTXH báo Giác Ngộ (TP.Hồ Chí Minh) cùng các Phật tử, mạnh thường quân đến thăm và trao quà đến hơn 200 bà con mù ở thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa).

 Đại diện Đoàn từ thiện phát biểu.jpg
Ban TTXH báo Giác Ngộ trao quà tại Khánh Hòa

Mỗi phần quà bao gồm: gạo, mì, đường, sữa, dầu ăn, tiền mặt, món quà là niềm vui nhỏ đối với những người mù có hoàn cảnh khó khăn đang sống tại thị xã Ninh Hòa.

Hồng Minh 

* Sáng ngày 5-5, ĐĐ.Thích Tâm Tín, tri sự chùa Linh Nghĩa (Khánh Hòa), Chủ nhiệm Hội từ thiên Hoa Trái Từ Bi - Nha Trang và đoàn đã đến Bà Rịa - Vũng Tàu trao 200 phần quà cho bà con thuộc Hội người mù.

 vtau7.jpg
Tặng quà đến người khiếm thị khó khăn

Mỗi phần quà là những nhu yếu phẩm trị giá 300.000 đồng/ phần quà. Đây là quà của Phật tử, nhóm Hoa Trái Từ Bi, Đoàn Phường Vĩnh Trường, sinh viên học sinh Nha Trang chung tay đóng góp theo tinh thần chia sẻ yêu.

Trí Bửu - Ty Tynguyen

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.051
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor