21/05/2019 15:34 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Tặng học bổng & trao quà cho bệnh nhân

GNO - Ngày 19-5, tại sân bóng nhân tạo Thành Đức, Ban tổ chức giải bóng đá “Nối nhịp nghĩa tình - Gắn kết yêu thương” đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ H.Nam Đông trao học bổng cho các em học sinh nghèo của Trường THPT Nam Đông và THCS Khe Tre.

NNNT22 (1).jpg
Trao học bổng cho các học sinh

Được biết, giải bóng đá “Nối nhịp nghĩa tình VTV lần thứ XXII năm 2019” 2 tháng được tổ chức một lần tại các địa phương trên địa bàn tỉnh TT-Huế, với mục đích giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Lần này, giải được tổ chức tại thị trấn Khe Tre, giúp 20 học sinh nghèo của Trường THPT Nam Đông, THCS Khe Tre. Mỗi suất học bổng trị giá 1,45 triệu đồng tiền mặt và quà 50.000 đồng. Số tiền này do các tổ chức cá nhân trong và ngoài tỉnh TT-Huế quyên góp.

Xuân Trường - Xuân Hòa

* Cũng trong ngày này, Đại đức Thích Tịnh Như, trụ trì chùa Hưng Mỹ (xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành, đã cùng đoàn Phật tử đến khoa Ung bướu - Bệnh viện Đa khoa và Phạm Ngọc Thạch (tỉnh Quảng Nam) để trao tặng 280 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

 IMG_3461.JPG
ĐĐ.Thích Tịnh Như trao quà cho bệnh nhân

Mỗi suất quà gồm 200 nghìn đồng và sữa. Tổng kinh phí cho đợt từ thiện này trên 60 triệu đồng, được vận động từ Phật tử, các nhà hảo tâm tại chùa Hưng Mỹ cùng các vùng lân cận.

Nguyễn Đình Tiến

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.061
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor