04/08/2019 12:00 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Các đơn vị tặng quà đến người nghèo, học sinh

GNO - Ngày 3-8, nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, được sự phát tâm của David va Hoang Anh Thông qua Hội Ican, chương trình Ánh sáng tình thương và gia đình anh Tuấn, chị Hạnh (Hoa Kỳ), TT.Thích Chơn Tịnh, chùa Thường Quang (TP.HCM) tổ chức hỗ trợ phẫu thuật mắt cho người nghèo.

anhttxj (2).jpg
Hỗ trợ cho người nghèo phẫu thuật mắt đem lại ánh sáng

Theo đó, các y bác sĩ khoa Mắt, Bệnh viện Nguyễn Trãi (TP.HCM) tổ chức phẫu thuật mắt lần thứ 84 cho 110 bệnh nhân ở một số tỉnh miền Tây Nam bộ.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân được đoàn Phật tử đến thăm, tặng mỗi người một phần quà.

Ph.V

* Cùng ngày, chùa Hòa Tân (xã Cam Tân, H.Cam Lâm, Khánh Hòa) phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội chi nhánh Khánh Hòa (SHB Khánh Hòa) tổ chức tặng 200 suất quà cho gia đình nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng; tổng trị giá 50 triệu đồng.

anhttxj (3).jpg
Trao quà đến gia đình khó khăn nghèo

Tính từ đầu năm 2019 đến nay, SHB  Khánh Hòa đã tặng 450 suất quà cho người nghèo, người khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa với tổng số tiền 175 triệu đồng.

Hồng Minh

* Thực hiện chương trình “Vì mầm non tương lai”, góp phần giúp sức cho các em học sinh nghèo có điều kiện đến trường trong năm học mới, ngày 3-8, ĐĐ.Thích Chơn Trí, đại diện Ban TTXH Phật giáo tỉnh Đồng Tháp đã đến các huyện Tân Hồng, Tam Nông và Tháp Mười tổ chức trao tặng quà đến học sinh nghèo địa phương.

anhttxj (1).jpg
Trao quà cho học sinh nghèo

Tổng cộng 800 phần quà được trao đến các học sinh nghèo tại các xã Hưng Thạnh, Phú Cường, Tân Hộ Cơ và thị trấn Sa Rài. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm: cặp, tập, viết, 2 bộ quần áo đồng phục. Tổng giá trị 800 trên 210 triệu đồng, do Ban TTXH Phật giáo tỉnh Đồng Tháp vận động chú Phước Trần và cô Xuân Trang (CARE FOR Việt Nam) hỗ trợ.

                                                                    Trần Trọng Trung

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.063
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor